Trang chủ Công nghệ viễn thông Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Luna của Amazon gần đây đã mất rất nhiều trò chơi

Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Luna của Amazon gần đây đã mất rất nhiều trò chơi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 237 lượt xem


Luna, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trên nền tảng đám mây của Amazon, sẽ mất 53 trò chơi trong tháng này, bao gồm các tựa game như Cổng thông tin xây dựng cầu, Không Còn Anh Hùngvà kinh điển như PôngBộ chỉ huy tên lửa, dựa theo 9to5Google. Đây chỉ là lần xóa hàng loạt mới nhất khỏi dịch vụ.

Amazon trước đây đã nói 9to5Google rằng mục tiêu của nó đối với Luna “luôn là giữ cho lựa chọn của chúng tôi mới nhất có thể và cung cấp nhiều trò chơi hấp dẫn, chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi” và rằng đó là “làm mới” nội dung của dịch vụ.

Có vẻ như số lượng trò chơi trên Luna có thể dao động rất nhiều — nó cũng đã giảm hơn 40 trò chơi vào tháng 12, dựa theo Liều lượng đám mây.

Hiện tại, đăng ký Luna Plus cung cấp khoảng 200 trò chơi, mặc dù việc xóa sẽ diễn ra vào lúc 11:59 tối vào các ngày 8, 10, 26 và 27 tháng 2. Trong tháng Một Trò chơi Rant liệt kê rằng Luna Plus có khoảng 190 trò chơităng từ khoảng 140 trong danh sách vào tháng 11 năm 2022. (Mặc dù đáng chú ý là vào tháng 12, Amazon đã xếp các đăng ký Luna Retro và Family riêng biệt thành Luna Plus.) Ngay cả khi không có trò chơi mới nào được thêm vào Tháng 2 và danh mục giảm xuống còn 150, vẫn còn nhiều hơn so với khi Luna chính thức ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, khoảng 130, dựa theo Trò chơi Rant.

Tuy nhiên, nếu tôi là khách hàng của Luna, tôi muốn danh mục của nó phát triển theo thời gian thay vì trải qua các chu kỳ mở rộng và thu hẹp. BẰNG 9to5Google lưu ý, Stadia của Google đã có một thành tích vững chắc trong việc duy trì các trò chơi – tuy nhiên, dựa trên cách mọi thứ diễn ra đối với dịch vụ đó, có lẽ không khôn ngoan khi sử dụng nó làm tiêu chuẩn vàng cho cách thức hoạt động của một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi.

Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng đã quen thuộc với các thư viện khá ổn định từ các dịch vụ phát trực tuyến khác ngoài trò chơi. Trong khi Netflix và cộng sự. thường bỏ chương trình và chọn chương trình mới, họ thường thêm nhiều nội dung hơn là lấy đi. Ngoài ra, thật khó để tưởng tượng Spotify giảm một phần tư danh mục của mình, mặc dù các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi đánh đổi nhiều hơn để có một nhóm nội dung tốt hơn là một thư viện gần như hoàn chỉnh cho toàn bộ phương tiện.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận