Trang chủ Công nghệ viễn thông Xbox bỏ qua sàn diễn E3 2023

Xbox bỏ qua sàn diễn E3 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 131 lượt xem


Xbox là thương hiệu game lớn mới nhất chính thức nói rằng họ sẽ không có mặt tại triển lãm E3, xác nhận quyết định này ĐẾN IGN vào thứ Sáu. Chỉ trong tuần này, Microsoft đã công bố ngày 11 tháng 6 cho buổi giới thiệu Xbox hàng năm và một sự kiện chuyên dụng. trường sao hiển thị, nhưng chúng tôi vẫn không biết liệu Xbox có thực sự tham gia hội nghị E3 trực tiếp năm nay hay không.

Người phát ngôn của Xbox cho biết: “Chúng tôi rất nóng lòng được tổ chức Xbox Games Showcase vào ngày 11 tháng 6 và sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết sau. IGN. “Chúng tôi cũng mong muốn được đồng phát trực tuyến sự kiện của mình như một phần của E3 Digital và sẽ không có mặt trên sàn diễn E3.”

Vào tháng 2, Nintendo đã xác nhận rằng nó sẽ không tham gia E3, điều đó có nghĩa là cả Nintendo và Microsoft sẽ không có gian hàng tại hội nghị. Đừng hy vọng Sony sẽ ở đó: công ty đã bỏ qua E3 vào năm 2019 và đã không quay lại kể từ đó, và IGN báo cáo vào tháng Giêng rằng Sony cũng sẽ thông qua vào năm 2023. Sony đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Trong một tuyên bố, chủ sở hữu ReedPop Reed Exhibitions US cho biết sắp có tin tức về các nhà triển lãm. “Bên cạnh những thông báo sắp tới từ các công ty AAA khác về sự tham gia của chính họ, chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về các nhà xuất bản sẽ là một phần trong chuỗi giới thiệu kỹ thuật số của chúng tôi và trưng bày trên sàn triển lãm trước sự trở lại của E3,” Kyle Marsden-Kish, phó chủ tịch trò chơi toàn cầu tại Reed Exhibitions US, cho biết.

Hội nghị E3 được ấn định từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 6, với “Tuần lễ kỹ thuật số” E3 bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 với chương trình Xbox của Microsoft. Lễ hội trò chơi mùa hè của Geoff Keighley sẽ trở lại chỉ vài ngày trước tất cả những điều đó vào ngày 8 tháng 6.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận