Trang chủ Công nghệ viễn thông Galaxy Chromebook 2 của Samsung được bán với giá $499 tại Amazon và Best Buy

Galaxy Chromebook 2 của Samsung được bán với giá $499 tại Amazon và Best Buy

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 235 lượt xem


Chromebook 2 tầm trung chắc chắn không phải là Chromebook mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có — nguyên nhân là do bộ xử lý Intel Core i3-10110U thế hệ thứ 10 — nhưng nó đủ để sử dụng cho công việc hàng ngày và đa nhiệm, đặc biệt là với 8GB RAM của máy. Ngoài ra, nó còn có thời lượng pin khá (so với mẫu 2020 ban đầu) và bảng điều khiển QLED tuyệt đẹp sử dụng công nghệ chấm lượng tử của Samsung, mang lại độ tương phản tốt hơn và màu sắc chính xác hơn bất kể bạn đang xem gì. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Robot hút bụi / lau nhà lai không tự hào về khả năng tránh chướng ngại vật bằng AI như lựa chọn robot hàng đầu của chúng tôi, Roomba j7, nhưng nó hiệu quả trong việc làm sạch cả sàn gỗ cứng và thảm. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho tất cả các trợ lý giọng nói chính — cụ thể là Amazon Alexa, Google Assistant và Siri — và đi kèm với tính năng “VibraRise” tiện dụng giúp nâng cây lau nhà lên khi cảm nhận được thảm, giúp bạn không phải đổ nước lên thảm và làm lộn xộn khi bạn đang cố gắng làm điều ngược lại. Đọc bài đánh giá Roborock S7 Plus của chúng tôi.

HomePod thế hệ thứ hai của Apple đã xuất hiện và mặc dù chúng tôi không có khả năng sớm thấy giảm giá cho mẫu mới, nhưng vẫn có nhiều điều để nói về đối tác thời trang của nó, HomePod Mini. Loa thông minh nhỏ gọn, được trang bị Siri — hiện đang thấy giảm giá 15 đô la hiếm hoi tại Verizon — có nhiều loại màu sắc, từ màu vàng sáng đến màu cam rực rỡ có thể tạo điểm nhấn màu sắc cho bất kỳ căn phòng nào.

Mini sẽ không phát ra loại âm thanh liên quan đến kiểu máy lớn hơn, đắt tiền hơn, nhưng nó cung cấp tất cả các tính năng nhà thông minh giống nhau, cho phép nó hoạt động như một trung tâm cho cả HomeKit và các phụ kiện tương thích với Matter. Nó cũng có âm thanh tốt một cách đáng ngạc nhiên so với kích thước của nó, vì vậy nếu các thủ thuật cảm biến nhiệt độ và độ ẩm mới của nó không khiến bạn hào hứng, thì ít nhất bạn có thể yên tâm rằng mình đang có một chiếc loa cân bằng phù hợp với podcast như Britpop. Đọc đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận