Trang chủ Thông tin games LOTR Fan-art cho thấy Gandalf Đánh giá Vũ khí Tác động Genshin

LOTR Fan-art cho thấy Gandalf Đánh giá Vũ khí Tác động Genshin

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 396 lượt xem


Một người chơi Genshin Impact chia sẻ một fan-art vui nhộn thể hiện một Pháp sư nổi tiếng từ thương hiệu LOTR đang xem xét một số vũ khí tốt nhất của trò chơi.


vui nhộn Tác động Genshin fan-art cho thấy phù thủy nổi tiếng Gandalf xem xét một số vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Vũ khí đóng một vai trò quan trọng trong Tác động Genshin và là cốt lõi trong cách xây dựng của mỗi nhân vật. Mỗi đơn vị có thể chơi được có thể sử dụng một loại vũ khí cụ thể và hiện tại có năm loại vũ khí khác nhau trong trò chơi: cung, chất xúc tác, súng trường, đất sét và kiếm.


Tác động Genshin vũ khí cũng có thể được chia theo độ hiếm với vũ khí năm sao thường là vật phẩm mạnh nhất trong trò chơi. Người chơi có thể nhận được vũ khí bốn sao và năm sao bằng cách kéo các biểu ngữ vũ khí của trò chơi thường có bảy vật phẩm khác nhau. Mỗi khi một nhân vật năm sao mới gia nhập danh sách có thể chơi được, nhà phát triển HoYoverse cũng thêm một vũ khí đặc trưng hoàn toàn phù hợp với phong cách chơi của họ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ độ hiếm, loại vũ khí và vai trò của Bazhu

Một bài đăng mới của người dùng Reddit Weary_Traveler_404 cho thấy cách Gandalf mô tả bảy loại vũ khí khác nhau trong Tác động Genshin. Vật phẩm được đánh giá đầu tiên là thanh kiếm được giới thiệu gần đây, Light Of Foliar Incision, đóng vai trò là vũ khí đặc trưng cho người dùng Dendro năm sao mới Alhaitham. Gandalf mô tả nó là “một thanh kiếm tốt cho một học giả yếu đuối như vậy” ám chỉ sự tham gia của Alhaitham vào Sumeru Akademiya. Bên cạnh việc là một trong những chiến binh khéo léo nhất ở Sumeru, Alhaitham còn được biết đến với trí tuệ cao giúp anh ta bẻ cong ý chí của người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Nghệ thuật hâm mộ vũ khí Genshin Impact Gandalf

Mặc dù anh ấy là một nhân vật rất nổi tiếng trong cộng đồng, Tác động Genshinbáo cáo doanh thu gần đây tiết lộ rằng nhiều người chơi đã bỏ qua biểu ngữ của Alhaitham. Vũ khí thứ hai trong danh sách là Aqua Simulacra phù hợp với nhu cầu của người sử dụng Hydro bow nổi tiếng Yelan. Hiệu ứng bị động của vũ khí làm tăng HP của người sở hữu, điều này hoàn toàn phù hợp với tỷ lệ sát thương của Yelan. Nhà phát triển HoYoverse đã xác nhận rằng cô ấy sẽ xuất hiện trên biểu ngữ đôi sắp tới.

Tác phẩm Genshin Impact Gandalf

Khái niệm này cũng bao gồm Quyền trượng của Homa, vũ khí đặc trưng của Hu Tao, một nhân vật khác được xác nhận cho phần thứ hai của Tác động Genshin cập nhật 3.4. Nhiều người hâm mộ cho rằng biểu ngữ đôi sắp tới sẽ được xếp chồng lên nhau với một số vũ khí mạnh nhất trong trò chơi.

Catch là một trong hai vũ khí bốn sao được Gandalf đánh giá và nó có thể được sử dụng bởi Electro Archon Raiden Shogun. Mặc dù sự lựa chọn của cô ấy có lẽ là Tia sét nhấn chìm, Raiden cũng có thể hoạt động tốt khi được trang bị The Catch. Điều tuyệt vời nhất về vũ khí này có lẽ là việc người chơi có thể nhận nó miễn phí bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ.

Tác động Genshin hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5 và thiết bị di động. Một phiên bản Switch đang được phát triển.

XEM THÊM: Tác động của Genshin: Tại sao sự trở lại của Hu Tao là một thỏa thuận lớn

Nguồn: redditNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận