Trang chủ Thông tin games Team17 bị sa thải

Team17 bị sa thải

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 174 lượt xem


đội17 đã công bố một đợt sa thải. Công ty đã tạo ra Giun nhượng quyền thương mại và đã xuất bản nhiều trò chơi độc lập đã công bố quyết định này giữa các nhân viên của mình vào thứ Sáu. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Team17 cho biết điều này sẽ chỉ khiến một số người thực sự bị loại.


Nhà xuất bản và nhà phát triển người Anh đã gặp khó khăn trong ba năm qua. Rắc rối bắt đầu khi nó công bố MetaWorms, một dự án NFT sẽ bán các hình ảnh ký tự được tạo theo thủ tục từ Giun. Rất nhiều nhà phát triển bày tỏ sự không hài lòng với ý tưởng này, đe dọa sẽ không làm việc với Team17 trong tương lai nếu dự án được triển khai. Ngoài ra, rất nhiều nhân viên cũng tham gia phản đối bằng lời nói và cho biết họ bị che mắt bởi chính thông báo này. Điều này đã mở ra một làn sóng báo cáo từ các nhân viên về những hành vi ngược đãi đang diễn ra và trước đây trong công ty. Theo báo cáo nội bộ, các cáo buộc bao gồm thời gian làm việc kéo dài, khối lượng công việc tăng lên và mức lương thấp dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Team17 hứa sẽ giải quyết những vấn đề này vào năm 2022, nhưng thật khó để biết liệu các điều kiện có được cải thiện hay không. Tuy nhiên, với thông báo sa thải đột ngột, có vẻ như không phải mọi thứ đã ổn định trong nội bộ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Trò chơi Hokko Life có Vibes Crossing Animal nghiêm trọng

Team17 đã thông báo tin xấu cho nhân viên của mình vào lúc 4 giờ chiều thứ Sáu. Những thay đổi rõ ràng sẽ xảy ra do tái cấu trúc nội bộ, vì Team17 sẽ tập trung nhiều hơn vào xuất bản thay vì phát triển, bàn giao IP của mình cho các đối tác. Do đó, những nhân viên bị ảnh hưởng nhiều nhất là từ các nhóm thiết kế và nghệ thuật. Mặc dù vậy, một phát ngôn viên của công ty cho biết điều này không nhất thiết dẫn đến tình trạng dư thừa, vì Team17 đang khuyến khích nhân viên của mình ứng tuyển vào các vị trí khác trong nội bộ. Bằng cách này, nhà xuất bản dường như hy vọng sẽ có thể phục vụ các đối tác của mình hiệu quả hơn. Sự thật về số lượng dư thừa thực tế có thể sẽ chỉ được đưa ra ánh sáng vào một ngày sau đó.

sâu wmd nghệ thuật chính

Mặc dù Team17 đã đạt được tốc độ tăng trưởng ổn định trong hai năm qua, với việc nhóm của họ mở rộng từ 120 lên 200 chỉ tại văn phòng Wakefield trong thời gian đó, nhưng các hoạt động nhân sự của họ dường như không phát triển cùng với. Không có thêm tin tức nào được báo cáo về việc liệu công ty có giữ lời hứa tăng lương và điều kiện làm việc tốt hơn hay không. Nếu có bất cứ điều gì, có vẻ như nó đang thực hiện những cắt giảm lớn và hiệu quả khi các nhân viên báo cáo rằng họ đã mất quyền truy cập ngay vào các hệ thống nội bộ vào thứ Sáu.

Có lẽ các thành viên của đội ngũ nhân viên sẽ kịp thời tiết lộ thêm về môi trường làm việc của Team17. Bất chấp điều đó, Team17 sẽ bận rộn với nhiều dự án đang chờ triển khai.

XEM THÊM: Phỏng vấn The Knight Witch: Super Mega Team thảo luận về những thách thức thiết kế độc đáo cho bản phát hành mới nhất

Nguồn: EurogamerNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận