Trang chủ Thông tin games Lời khuyên dành cho người mới bắt đầu sử dụng Bonelab

Lời khuyên dành cho người mới bắt đầu sử dụng Bonelab

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 193 lượt xem


Bonelab là một trò chơi VR cho phép người chơi khám phá một thế giới vui nhộn và mạo hiểm với nhiều cấp độ thú vị và kẻ thù phải đối mặt. Mọi người có thể tìm đường đến một cơ sở nghiên cứu dưới lòng đất tập trung vào các kịch bản dựa trên vật lý cực kỳ thực tế.


Liên quan: Trong số chúng tôi VR đạt cột mốc bán hàng lớn

Được xuất bản bởi Stress Level Zero, Bonelab mang đến cho những người đam mê VR hàng giờ chơi trò chơi liên quan đến việc sử dụng môi trường để tồn tại. Trong suốt trò chơi, người chơi có thể tìm thấy vũ khí cận chiến và tầm xa để tấn công kẻ thù và tiến lên phía trước. Mọi người có thể tìm thấy hình đại diện mới để có hình dạng mới trong khi mạo hiểm trên các địa hình khác nhau của Bonelab. Đây là một một vài lời khuyên cho người mới bắt đầu để giúp đỡ người chơi tận hưởng trải nghiệm của họ về trò chơi VR rất được mong đợi.

Cập nhật vào ngày 30 tháng 1 năm 2023, bởi Chetan Shekar:Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang chơi Bonelab để tận hưởng cảm giác hồi hộp khi sống qua một cuộc phiêu lưu trên bộ VR của họ. Bonelab là một trò chơi hành động diễn ra tại một địa điểm bí ẩn liên quan đến ma cà rồng, kẻ cướp và hàng loạt vũ khí để đánh bại kẻ thù.

Trò chơi VR được tạo ra để truyền cảm hứng cho các game thủ khám phá một thế giới ẩn giấu mà không do dự. Người chơi có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình trong Bonelab để phù hợp với phong cách chơi của họ. Kiểm soát mọi tình huống bằng cách tiêu diệt những sinh vật gây ra mối đe dọa và thoát khỏi những nguy hiểm của Bonelab mà không hề hấn gì. Hãy xem các mẹo dành cho người mới bắt đầu này để cải thiện lối chơi trong Bonelab.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

14 Chạy tự do có thể tiết kiệm thời gian

Người chơi thực hiện các động tác chạy tự do để vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi

Bonelab có khá nhiều tính năng giúp game sinh tồn nổi bật giữa các tựa game FPS khác. Mọi người có thể sử dụng freerunning để chạy qua các chướng ngại vật mà không bị cản trở bởi chúng. Người chơi có thể mở rộng các bức tường, nhảy qua các bảng và thực hiện một số pha nguy hiểm tuyệt vời trong khi chạy tự do trong Bonelab. Có thể rất thú vị khi chạy nước rút qua các cấp độ khác nhau thuộc cơ sở nghiên cứu dưới lòng đất trong trò chơi hành động.

Liên quan: Metal: Hellsinger Mod thêm hỗ trợ VR

chạy tự do trong Bonelab có thể giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi tiến bộ qua các giai đoạn khác nhau. Người chơi có thể tránh chạy tự do trong các trận chiến và chạm trán với kẻ thù để tránh bị lính đánh thuê phát hiện.

13 Chú ý đến tác phẩm nghệ thuật

Người chơi đọc mô tả của các đối tượng trên bảng trắng

Có nhiều loại đá quý khác nhau trong Bonelab để khiến người chơi tò mò về môi trường xung quanh. Mọi người có thể chú ý đến các tác phẩm nghệ thuật được đặt ở các cấp độ khác nhau để tìm hiểu thêm về trò chơi. Những tác phẩm nghệ thuật tinh tế này bao gồm bảng trắng ở một số cấp độ nhất định có minh họa chi tiết của sinh vật sống trong cơ sở nghiên cứu dưới lòng đất.

Nhiều tác phẩm nghệ thuật này liên quan đến Bonelab được thiết kế để thu hút và kích thích những người mới bắt đầu làm quen với trò chơi VR. Người chơi có thể di chuyển nhân vật của mình xung quanh tác phẩm nghệ thuật để có được góc nhìn mới về các sự kiện diễn ra trong Bonelab.

12 Sử dụng tàng hình để gây bất ngờ cho kẻ thù

Người chơi tấn công kẻ thù bằng vũ khí cận chiến

Bonelab mang đến hàng giờ hành động đòi hỏi người chơi phải sáng tạo trong chiến đấu. Từ những quái vật máy móc cho đến lính đánh thuê bọc thép, người chơi có thể chiến đấu với một số kẻ thù trong suốt trò chơi.

Một chiến lược tốt để tồn tại trong Bonelab là tấn công kẻ thù mà không bị phát hiện. Tàng hình làm cho cách chiến đấu trở nên thú vị và hấp dẫn hơn cho người mới bắt đầu. Người chơi có thể từ từ đi đến kẻ thù của họ và đập chúng bằng vũ khí cận chiến để giết chúng. Những cuộc tấn công lén lút này có thể giúp người chơi nhận ít sát thương hơn từ kẻ thù trong Bonelab. Súng và vũ khí tầm xa khác có thể cảnh báo kẻ thù trên cấp độ.

11 Laser cung cấp độ chính xác tốt hơn cho Headshots

Người chơi bắn vào đầu một bộ xương

Có rất nhiều kẻ thù để chiến đấu và tiêu diệt trong Bonelab. Người chơi có thể tìm hiểu các kiểu tấn công của kẻ thù để giao chiến với chúng mà không bị giảm sức khỏe. Mọi người có thể đánh vào đầu đối thủ của họ để tiêu diệt nhanh chóng.

Headshots có thể giúp người chơi bắn lính đánh thuê và tiêu diệt chúng mà không bị hết đạn. Một số loại súng có dung lượng đạn trong băng đạn thấp hơn, khiến việc nạp lại vũ khí giữa các trận chiến trong game trở nên khó khăn hơn. Bonelab. Làm cho các bức ảnh được tính theo chụp ảnh chân dung thường xuyên trong game sinh tồn. Làm quen với các điều khiển trong Bonelab để đạt được tỷ lệ tấn công cao. Vũ khí có tia laze tốt hơn để bắn vào đầu trong trò chơi.

10 Nhìn xung quanh bản đồ

Người chơi kéo cần xuống để mở cửa

Những người mới chơi game VR sẽ hào hứng khám phá các cấp độ của Bonelab. Trò chơi VR thể hiện một thế giới đen tối và bí ẩn với vô số đồ vật mà người chơi có thể tương tác. các giai đoạn của Bonelab được thiết kế để thu hút sự quan tâm của người chơi mà không đưa ra một bộ hướng dẫn nào để làm theo hoặc nhiệm vụ phải hoàn thành.

Liên quan: Demeo có ngục tối và rồng trong VR Vibes

nguy hiểm xung quanh mọi ngóc ngách của trò chơi. Người chơi cần cẩn thận xung quanh bản đồ và quan sát kỹ hơn để tìm đường thoát thân. Mọi người có thể sử dụng các đồ vật trong trò chơi để mở khóa các khu vực mới trên bản đồ. Lao vào những nơi sẽ khiến người chơi bị giết.

9 Tìm chìa khóa để mở khóa phòng giam

Người chơi nhét chìa khóa vào khe để mở phòng giam

Chương đầu tiên của trò chơi cho phép người chơi chạm tay vào một số vật phẩm. Mọi người có thể tìm thấy thùng, rìu và tài liệu nằm rải rác trên bản đồ. Game thủ sẽ cần tìm một chiếc chìa khóa cụ thể để mở cửa nhà tù trong màn đầu tiên.

đến căn phòng có một bộ xương bị nhốt trong lồng. Căn phòng có một cái bàn với một cái thùng và một tài liệu được để trên đó. Người chơi có thể nhìn xuống bên dưới bàn để tìm một chiếc chìa khóa trông giống như một quả cầu phát sáng. Đặt chìa khóa vào khe giữ ở góc phòng giam để mở cửa phòng tiếp theo.

số 8 Đi Qua Lỗ Thông Hơi

Người chơi mở cửa thông hơi để vào một khu vực mới

Bonelab có một số địa điểm ẩn phải được mạo hiểm để bao phủ vùng đất mới. Chương đầu tiên của trò chơi có thể dẫn đến khá nhiều ngõ cụt. Trong căn phòng có ba chiếc máy tính trên bàn làm việc, người chơi sẽ bắt gặp những con rô-bốt thu thập thông tin đang khát máu. Hạ gục robot thu thập thông tin bằng vũ khí cận chiến hoặc súng để dọn sạch khu vực của các mục tiêu thù địch.

Cạnh phòng có một cái thang bên cạnh lỗ thông hơi. Trèo lên thang và mở cửa thông gió để vào một con đường ẩn. Những lỗ thông hơi này tối và việc điều hướng qua chúng có thể là một thách thức. Đi bộ chậm qua các lỗ thông hơi để tránh rơi qua.

7 Sử dụng bảng điều khiển để đặt bộ kích hoạt

Người chơi sử dụng bảng điều khiển để mở khóa khu vực cách ly

Người chơi sẽ thấy các câu đố ngày càng khó giải hơn khi họ tiến bộ trong câu chuyện. Trong chương Mô-đun của trò chơi, người chơi phải tập hợp sáu nguồn năng lượng trong sảnh lớn để mở khóa khu vực cách ly trên bản đồ.

Bảng điều khiển sẽ hiển thị sáu vị trí trên màn hình. Các vị trí này được đánh dấu bằng một vệt đèn xanh và vàng. Người chơi có thể sử dụng các bánh răng trên bảng điều khiển để di chuyển nam châm qua các phần khác nhau của sảnh lớn để thu thập các nguồn năng lượng. Đặt từng nguồn trong số sáu nguồn điện trên bệ ở hai bên của bảng điều khiển để có thể mở khóa khu vực cách ly.

6 Sử dụng lá chắn để phòng thủ

Người chơi tự bảo vệ mình bằng khiên

Người chơi sẽ thấy rằng thế giới của Bonelab có rất nhiều kẻ thù để chiến đấu. Mọi người có thể chiến đấu với bộ xương, lính đánh thuê, robot thu thập thông tin và các loại kẻ thù khác trong suốt trò chơi. Trò chơi FPS cho phép mọi người trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau để tự vệ.

Liên quan: Chiến tranh giữa các vì sao nên đầu tư vào nhiều trò chơi VR hơn

Người chơi cũng có thể trang bị khiên bằng một tay trong khi tay kia cầm vũ khí. Lá chắn có thể đặc biệt hữu ích khi đối mặt với lính đánh thuê và tháp pháo trong trò chơi, vì nó có thể làm chệch hướng đạn và các loại đạn khác mà có thể chứng minh gây chết người. Khiên có thể được thay thế bằng vũ khí khác bất cứ lúc nào trong trò chơi.

5 Đạt Điểm Cao Tại Trường Bắn

Người chơi thực hiện một phát bắn tại trường bắn

Người chơi có thể thưởng thức nhiều trò chơi nhỏ khác nhau trong Bonelab. Có một trò chơi nhỏ thú vị trong chương Mine Dive cho phép người chơi hạ gục các sinh vật tùy chỉnh trên một thanh kim loại. Sử dụng khẩu súng máy được giữ ở trường bắn trong chương Dò mìn để thực hành kỹ năng bắn súng.

Người chơi có thể bắn dơi được 10 điểm tại trường bắn. Bắn một con chuột sẽ mang lại cho người chơi 15 điểm và bắn hạ một con rắn sẽ mang lại cho người chơi 20 điểm. Phá hủy chai màu đen cho 40 điểm và chai màu xanh cho 60 điểm. Bắn ma sẽ cho 100 điểm, bắn TNT cho 150 điểm và hạ gục một Gotcha sẽ cung cấp 200 điểm. Điểm số được hiển thị trên màn hình phía trước súng máy.

4 cơn thịnh nộ đường sắt

Người chơi đi xe lửa với súng máy

Những người thích hạ gục các sinh vật trong trường bắn sẽ rất hào hứng với phần tiếp theo của chương Dive Mine. Người chơi có thể tìm thấy một chiếc xe lửa bằng gỗ sau khi di chuyển qua trường bắn. Cúi người trong toa tàu để ổn định và điều khiển toa tàu chuyển động.

Toa tàu sẽ đi qua những hành lang dài đầy những sinh vật trên các cột kim loại mà người chơi có thể tiêu diệt. Cảnh giác với những tảng đá, thùng và ván gỗ có thể chặn đạn bắn trúng mục tiêu. Tổng số điểm tích lũy được khi đi trên toa tàu được chiếu ở cuối chương.

3 Che chở trong khi chiến đấu

Người chơi nhoài người qua cửa để bắn lính đánh thuê

Có những người lính đánh thuê với súng trên khắp trò chơi. Thiệt hại phát sinh từ lính đánh thuê có thể khiến người chơi bị đình trệ giữa các cấp độ trong Bonelab. Một chiến lược tốt để sử dụng khi chiến đấu với lính đánh thuê là ẩn nấp để tránh bị tấn công.

Liên quan: Mọi trò chơi đã được xác nhận cho PlayStation VR 2 cho đến nay

Người chơi có thể nấp sau cánh cửa, cây cột và các đồ vật khác trong khi khám phá bản đồ trong Bonelab. Người chơi có thể sử dụng súng bằng cả hai tay để có thể bắn hạ kẻ thù một cách thuận tiện. Ẩn sau một chỗ nấp cũng cho phép người chơi lên kế hoạch tấn công tốt hơn. Cũng có thể tìm đạn cho súng trong khi tìm chỗ ẩn nấp.

2 Hoàn thành một vòng dưới 60 giây

Người chơi đua gokart để đánh bại thời gian chạy

Người chơi có thể kiểm tra kỹ năng vận động của mình trên đường đua quốc tế trong Bonelab. Đường cao tốc Monogon cho phép người chơi điều khiển xe Go-Kart để vượt qua một đường đua đầy phong cách. Có thể mất một lúc để làm quen với tay lái khi ở trên đường đua.

Go-Kart có thể là một thách thức đối với người mới khi xử lý khi rẽ gấp. Đạp phanh trước khi vào khúc cua để tránh bị rơi Go-Kart. Go-Kart chạy quá tốc độ có thể va vào lan can và bụi rậm trên đường đua, làm tăng thời gian vòng đua trên Đường cao tốc Monogon. Cố gắng hoàn thành vòng đua trong vòng chưa đầy 60 giây để qua sân khấu một cách hài lòng.

1 Hãy thử một loạt vũ khí

Người chơi bắn hạ một tên lính đánh thuê ở cự ly gần

Bonelab cung cấp nhiều loại vũ khí có thể được sử dụng trong trò chơi. Từ một cái rìu để chùy, có một số vũ khí mà người chơi có thể sử dụng để chiến đấu với kẻ thù. Vũ khí cận chiến, chẳng hạn như búa tạ và rìu, đặc biệt tốt trong việc bẻ gãy các vật thể dễ vỡ.

Người chơi có thể thu thập súng và đạn dược để tiêu diệt kẻ thù. Những người thích thử thách có thể thử dùng tay không để tiêu diệt kẻ thù như một kỹ thuật đánh bại trò chơi kiểu cũ. Có thể rất phấn khích khi kết thúc trận chiến bằng nắm đấm thay vì súng trong trò chơi.

Được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, Bonelab có thể chơi trên PC và Meta Quest 2.

Thêm: Những gì mong đợi từ PSVR2 vào năm 2023Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận