Trang chủ Thông tin games Destiny 2: Căn nguyên của những cơn ác mộng

Destiny 2: Căn nguyên của những cơn ác mộng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 132 lượt xem


đường dẫn nhanh

Việc phát hành một cuộc đột kích mới là một phần rất được mong đợi trong bản mở rộng mới cho định mệnh 2. Đối với những người chơi đang tìm kiếm thử thách, các cuộc đột kích là nơi lý tưởng để tìm kiếm. Không có bất kỳ hình thức nắm tay nào được thực hiện trong các cuộc đột kích và người chơi phải tìm ra cách hoàn thành mỗi cuộc chạm trán thông qua một số lần thử và sai không nhỏ.


Trong tuần thứ hai của Lightfall, cuộc đột kích mới cuối cùng đã được phát hành. Cuộc đột kích này được gọi là Root of Nightmares. Đây là cách định mệnh 2 người chơi có thể hoàn thành cuộc chạm trán đầu tiên của cuộc đột kích và yêu cầu một số phần thưởng mới tốt đẹp.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Destiny 2: 10 nhân vật khó quên nhất


Lần theo đường đi

định mệnh-2-đại hồng thủy-hướng dẫn2

Không giống như Lời thề của đệ tử, thực sự không có nhiều cuộc gặp gỡ mở đầu. Có một đoạn cắt cảnh ngắn và sau đó người chơi có thể ngay lập tức tiến tới cuộc chạm trán đầu tiên. Có một số nền tảng cơ bản cùng với một số lực lượng của Quân đoàn bóng tối sẽ cố gắng ngăn chặn người chơi, nhưng chỉ có thế. Đi theo con đường và cuối cùng mục tiêu sẽ cập nhật thành “Survive the Onslaught”. Sẽ có một chỗ để thả biểu ngữ, nghĩa là cuộc gặp gỡ đầu tiên sắp bắt đầu.

Quét khủng bố giải thích

định mệnh-2-đại hồng thủy-hướng dẫn3

Trước khi bắt đầu cuộc chạm trán, hãy đảm bảo sẵn sàng đối phó với Nhà vô địch rào cản. Để bắt đầu cuộc chạm trán, người chơi sẽ cần bắn quả cầu nhỏ phát sáng ngay trước mặt mình. Hãy chú ý đến vị trí của quả cầu này, vì nó sẽ rất quan trọng cho cuộc chạm trán này.

Khi bắt đầu cuộc chạm trán, định mệnh 2 người chơi sẽ nhận được một debuff 30 giây gọi là Sweeping Terror. Nếu debuff này hết hạn, mọi người trong nhóm sẽ chết ngay lập tức. Cách duy nhất để kéo dài thời gian bằng cách giết Tormentors. Giết một Tormentor sẽ cho người chơi nhiều thời gian hơn để làm việc. Tormentor sẽ chỉ xuất hiện khi cả hai Psion trong bong bóng đều bị giết. Trong suốt cuộc chạm trán, người chơi sẽ cần phải luôn cập nhật cơ chế này để đảm bảo rằng họ không hết thời gian.

Ngoài Tormentors và Champions, không có con trùm nào mà người chơi phải chiến đấu trong cuộc chạm trán này. Vì vậy, người chơi nên mang theo các bản dựng rõ ràng cho lần chạm trán đầu tiên này. Thông báo vị trí của Tormentor sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt chúng nhanh hơn.

Làm thế nào để hoàn thành cuộc chạm trán Cataclysm

định mệnh-2-đại hồng thủy-hướng dẫn4

Rải rác khắp đấu trường là những vòng tròn lớn màu trắng với một đường xoắn ốc quay chậm ở giữa. Các nút này là cách người chơi sẽ tiến triển trong cuộc chạm trán và cuối cùng hoàn thành nó. Cơ chế này cũng có mặt trong các cuộc chạm trán khác trong cuộc đột kích, vì vậy điều quan trọng là người chơi phải hiểu cách thức hoạt động của nó. Trong khi một đội đang bận rộn với việc tiêu diệt Nhà vô địch hàng rào và Kẻ hành hạ, đội còn lại sẽ kích hoạt các nút này. Đây là cách nó làm việc.

Khi bắt đầu cuộc chạm trán, sẽ chỉ có một nút hoạt động, chính là nút đã được bắn để bắt đầu cuộc chạm trán. Bất cứ ai đang đứng trong hào quang xung quanh nút đó khi nó được bắn sẽ nhận được một buff gọi là Field of Light tồn tại trong 20 giây. Khi nút đầu tiên được bắn, một chùm ánh sáng sẽ chiếu theo hướng của một trong các nút nằm rải rác trên đấu trường. Đi theo hướng đó để tìm một hình dạng tối trôi nổi ở giữa vòng xoắn. Nếu người chơi có buff Field of Light, họ có thể bắn hình dạng này và nó sẽ biến thành một quả cầu màu trắng phát sáng. Quả cầu này sau đó sẽ hướng tới nút tiếp theo trong chuỗi.

Hãy nhớ rằng buff sẽ hết hạn khi một nút được kích hoạt. Khi điều này xảy ra, người chơi sẽ cần quay lại nút bắt đầu và bắn quả cầu một lần nữa để lấy lại buff. Cố gắng nhớ vị trí của nút kích hoạt cuối cùng. Trước khi quả cầu tiếp theo có thể được kích hoạt, một Tormentor sẽ cần phải bị giết. Lặp lại quá trình này cho đến khi một thông báo ở góc dưới bên trái của màn hình có nội dung: “Hận thù của anh ấy đã dừng lại…”. Lúc này, Sweeping Terror sẽ biến mất và người chơi sẽ có một khoảng thời gian để giết add và nhặt đạn rơi ra.

Chẳng bao lâu nữa, Sweeping Terror sẽ tiếp tục và người chơi sẽ phải tiếp tục giết Psions và sau đó là Tormentors để sống sót. Lúc này, một nút khác sẽ kích hoạt và đây sẽ là điểm khởi đầu để người chơi có thể nhận được buff Field of Light. Nó sẽ không ở cùng một vị trí như lúc bắt đầu cuộc chạm trán, vì vậy người chơi sẽ phải nhanh chóng tìm kiếm nó. Tiếp tục kích hoạt các nút cho đến khi “His Hatred Stops…” lại xuất hiện. Sau một thời gian ngắn tạm dừng, Sweeping Terror sẽ quay trở lại. Lặp lại quy trình trên và cuối cùng cuộc chạm trán sẽ hoàn thành và một chiếc rương sẽ xuất hiện. Di chuyển qua cây cầu để đến cuộc chạm trán tiếp theo trong Root of Nightmares.

định mệnh 2 hiện đã có trên Epic Games Store, PS4, PS5, Steam, Xbox One và Xbox Series X/S.Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận