Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rốt cuộc Samsung Galaxy S23 FE có thể không xảy ra

Rốt cuộc Samsung Galaxy S23 FE có thể không xảy ra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 208 lượt xem


Đã lâu kể từ khi Samsung ra mắt điện thoại thông minh Fan Edition / “FE” cuối cùng. Galaxy S21 FE đã ra mắt vào tháng 1 năm ngoái. Và kể từ đó … không có gì. Tin đồn đã lan tràn, đầu tiên là về Galaxy S22 FE, sau đó, khi điều đó không xảy ra, chúng tôi bắt đầu nghe về Galaxy S23 FE, gần đây nhất được cho là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Chưa hết. Hôm nay, một chuyên gia rò rỉ thông tin (và thường đáng tin cậy), Roland Quandt, có một số tin xấu cho tất cả những ai đang mong đợi S23 FE với hơi thở bị dồn nén. Theo ông, “có vẻ như” sẽ không thực sự có S23 FE trong năm nay. Hoặc, chúng tôi dám nói thêm, bất kỳ năm nào khác nếu không phải năm nay.

Bây giờ rõ ràng là chúng tôi không thể cho bạn biết chính xác điều gì đang xảy ra và kế hoạch thực sự của Samsung là gì. Có nhiều báo cáo mâu thuẫn về sự tồn tại và ra mắt (hoặc thiếu) của thiết bị này, vì vậy đừng quên tiếp nhận bất kỳ báo cáo nào như vậy với một sự hoài nghi hợp lý.

Thật không may, Quandt đã không đi sâu vào bất kỳ chi tiết nào, nhưng có thể an toàn khi cho rằng anh ta sẽ có một số thông tin về một chiếc điện thoại như vậy nếu nó được phát hành trong vài tháng tới – sau tất cả, anh ta là một nguồn rò rỉ liên tục. Tuyên bố này khiến chúng tôi tin rằng anh ấy có thể chưa thấy bất cứ điều gì liên quan đến S23 FE, điều đó rất có thể có nghĩa là nó sẽ không bao giờ tồn tại.

Samsung chưa bao giờ cảm thấy thực sự thoải mái với hai mẫu điện thoại thông minh FE mà họ đã ra mắt. Đây là những thiết bị thuộc loại ‘sát thủ hàng đầu’ và có vẻ như, với mức ngân sách tương tự, Samsung rất muốn bạn mua chiếc hàng đầu của năm ngoái (hoặc thiết bị của năm trước đó) hoặc một thiết bị tầm trung dòng A thay vì một thứ gì đó như thế này. Ít nhất, đó là một cách để nhìn vào nó. Hãy ở lại và chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì thực sự sẽ xảy ra.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận