Trang chủ Đánh giá sản phẩm Honor Earbuds 3i mang ANC với mức giá thấp $70

Honor Earbuds 3i mang ANC với mức giá thấp $70

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 265 lượt xem


Sự kiện lớn của Honor hôm nay chứng kiến ​​sự xuất hiện của điện thoại thông minh cao cấp và những chiếc flagship có thể gập lại, đồng thời chúng được đồng hành trên sân khấu bởi một cặp thiết bị đeo âm thanh hoàn toàn mới. Làm quen với Honor Earbuds 3i mang đến ANC, giảm tiếng ồn AI và pin lớn với giá tương đương 70 đô la.

Honor Earbuds 3i mang ANC với mức giá thấp $70

Tai nghe Earbuds 3i mới đi kèm với màng loa động 10 mm, ẩn trong thân máy được gia công tinh xảo. Trong sự kiện này, Giám đốc điều hành của Honor đã nói nhiều lần về “cái nhìn như đá cuội” và chúng ta có thể hiểu tại sao ông ấy lại rất hào hứng với thiết kế này – tai nghe trông mượt mà như lụa với tùy chọn màu duy nhất là Trắng.

Có ba micrô trên mỗi chồi và thân được trang bị một cảm biến cảm ứng nhỏ để điều khiển bằng cử chỉ. Ngoài ra còn có một cảm biến để phát hiện hao mòn và tai nghe nhét tai hỗ trợ chế độ độ trễ thấp để chơi game, điều này làm tiêu hao pin nhanh hơn một cách tự nhiên.

Các tính năng của Honor Earbuds 3i, được dịch bằng máy
Các tính năng của Honor Earbuds 3i, được dịch bằng máy

Mỗi chồi có pin 55 mAh bên trong và vỏ có 410 mAh. Honor tuyên bố thời lượng pin có thể là 10 giờ cho một lần sạc, miễn là tắt ANC. Sạc chỉ qua dây thông qua cổng USB-C và từ 0 đến 100% được cho là mất khoảng 60 phút.

Kết nối là Bluetooth 5.2 với các thiết bị Honor hỗ trợ ghép nối nhanh, mặc dù để có đầy đủ các tính năng, người dùng nên tải xuống ứng dụng Honor Smart Space.

Honor Earbuds 3i mang ANC với mức giá thấp $70

Honor Earbuds 3i hiện có sẵn để đặt hàng trước tại cửa hàng của công ty ở Trung Quốc. Giá là 499 CNY ($70/€67) và đợt giảm giá đầu tiên được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 12.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận