Trang chủ Đánh giá sản phẩm Honor Magic Vs để xem xét

Honor Magic Vs để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 243 lượt xem


Honor Magic Vs vừa ra mắt và chúng tôi thật may mắn khi có được một chiếc tại văn phòng của chúng tôi để thử nghiệm. Đây là đơn vị Trung Quốc với phần mềm chưa hoàn thiện, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào phần cứng, nhưng trước tiên, hãy mở hộp.

Điện thoại đi kèm với bộ sạc 66W, cáp USB và hộp đựng cho bảng điều khiển phía sau.

Honor Magic Vs để xem xét

Honor Magic Vs mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm nhờ thiết kế bản lề được cải tiến triệt để. Điện thoại có cảm giác tương tự như Xiaomi Mix Fold 2 khi cầm trên tay.

Bên trong, Magic Vs có Snapdragon 8+ Gen 1 với RAM lên tới 12GB. Snapdragon 8 Gen 2 sắp ra mắt nhưng Gen 1 vẫn khá có khả năng, đặc biệt là ở dạng Plus.

Honor Magic Vs để xem xét

Cả hai màn hình trên Magic Vs đều tuyệt vời. Bên trong có màn hình OLED 2272x1984px 7,9 inch với tốc độ làm mới 90Hz, trong khi ở bên ngoài có màn hình OLED 2560x1080px 6,45 inch với tốc độ làm mới 120Hz nhanh hơn.

Tốc độ làm mới bên trong thấp hơn khiến Honor Magic Vs gặp bất lợi so với các đối thủ trực tiếp của nó, mặc dù sự khác biệt giữa 90Hz và 120Hz không quá lớn như 60Hz đến 90Hz.


Phép thuật danh dự Vs
Phép thuật danh dự Vs

Phép thuật danh dự Vs

Honor có thể gập lại có một vài lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Nó có một thiết lập hình ảnh có khả năng, nó mượn từ dòng Honor 70 Pro. Nó có camera chính Sony IMX800 54 MP, camera góc siêu rộng 50 MP và camera tele 8 MP 3x. Ưu điểm quan trọng khác là pin 5.000mAh, đứng đầu cả Galaxy Z Fold4 của Xiaomi và Galaxy Z Fold4 của Samsung.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với quá trình thử nghiệm thực tế của Honor Magic Vs vì có rất nhiều điều cần đề cập.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận