Trang chủ Đánh giá sản phẩm Ice Universe: Samsung Galaxy S23 sẽ có viền dày hơn một chút so với S22

Ice Universe: Samsung Galaxy S23 sẽ có viền dày hơn một chút so với S22

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 290 lượt xem


Người rò rỉ tuần trước Vũ trụ băng đã công bố kích thước chính xác của dòng Galaxy S23. Chúng hầu hết giống với các mẫu S22 tương ứng, ngoại trừ việc chúng tăng lên một phần nhỏ về chiều cao và chiều rộng của một milimet. Hiện nay Đá đã tìm ra 0,3mm thừa đó trên Galaxy S23 đến từ đâu và Cat không hài lòng.

Câu trả lời là các viền thừa, được cho là, 0,15mm ở cả bốn cạnh xung quanh màn hình (sẽ vẫn ở mức 6,1 ”). Điều này chính xác chiếm chiều cao và chiều rộng thêm 0,3mm cho mô hình năm sau so với mô hình hiện tại.

Ice Universe: Samsung Galaxy S23 sẽ có viền dày hơn một chút so với S22

Galaxy S23 + cao hơn và rộng hơn 0,4mm so với người tiền nhiệm của nó, có lẽ điều đó có nghĩa là viền bezel sẽ tăng thêm 0,2mm (một lần nữa, màn hình sẽ có cùng kích thước như hiện tại, 6,6 ”).

Galaxy S23 Ultra cũng có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó (+ chiều cao + 0,1mm, + chiều rộng 0,2mm), vì vậy nó có thể sẽ phải đối mặt với số phận tương tự.

Việc tăng thêm 0,15mm trên bốn viền của S23 có thực sự là một vấn đề lớn? Vũ trụ băng nghĩ như vậy, kẻ rò rỉ bị “ám ảnh” với các bezels nhỏ hơn. Tuy nhiên, họ thực sự tạo ra một điểm tốt, các mô hình mới hơn sẽ tốt hơn các mô hình cũ và cho đến nay chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ bản cập nhật màn hình nào (S23 và S23 + được cho là sẽ gắn bó với độ phân giải FHD +, Ultra với QHD +).

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận