Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tiết lộ thiết kế và màu sắc của iQOO Neo7 tại Ấn Độ, đó là Neo7 SE được đổi thương hiệu

Tiết lộ thiết kế và màu sắc của iQOO Neo7 tại Ấn Độ, đó là Neo7 SE được đổi thương hiệu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 213 lượt xem


thương hiệu phụ iQOO của vivo sẽ giới thiệu Neo7 tại Ấn Độ vào ngày 16 tháng 2, khác với Neo7 được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái vì Neo7 của Trung Quốc được cung cấp bởi SoC Dimensity 9000+ trong khi Neo7 của Ấn Độ sẽ đi kèm với Dimensity 8200 tại người dẫn đầu. Thương hiệu này cũng xác nhận rằng Neo7 của Ấn Độ sẽ hỗ trợ sạc 120W, cho thấy đây có thể là một chiếc Neo7 SE được đổi thương hiệu đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước.

Tiết lộ thiết kế và màu sắc của iQOO Neo7 tại Ấn Độ, đó là Neo7 SE được đổi thương hiệu

Mặc dù iQOO chưa trình bày chi tiết bảng thông số kỹ thuật của Neo7 Ấn Độ, nhưng hôm nay nó đã tiết lộ thông số kỹ thuật màn hình, thiết kế và các tùy chọn màu sắc của điện thoại thông minh, điều này gần như xác nhận rằng mẫu Neo7 Ấn Độ thực sự là một chiếc Neo7 SE được cải tiến.


iQOO Neo7 Trung Quốc
iQOO Neo7 của Ấn Độ
iQOO Neo7 SE

iQOO Neo7 Trung Quốc • iQOO Neo7 Ấn Độ • iQOO Neo7 SE

Chi nhánh Ấn Độ của iQOO đã xác nhận rằng Neo7 sẽ có màn hình AMOLED 120Hz có kích thước 6,78 inch theo đường chéo và có hai tùy chọn màu sắc được hiển thị bên dưới. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy thương hiệu cung cấp nhiều màu sắc hơn sau này như đã làm với Neo6 Ấn Độ vào năm ngoái, đó là một đổi tên thành Neo6 SE của Trung Quốc.


iQOO Neo7 của Ấn Độ
iQOO Neo7 của Ấn Độ

Tùy chọn màu sắc của iQOO Neo7 Ấn Độ

Thương hiệu phụ vivo cũng tuyên bố rằng Neo7 của Ấn Độ đã ghi được hơn 890 nghìn điểm trong các bài kiểm tra AnTuTu. Ngoài ra, iQOO cho biết Neo7 sẽ đi kèm với chế độ siêu trò chơi và Hệ thống làm mát 3D bao phủ toàn bộ và một ảnh chụp màn hình mà chúng tôi nhận được cho thấy Kích thước 8200 trong điện thoại thông minh đã được điều chỉnh tới 88% hiệu suất tối đa trong ứng dụng Kiểm tra điều tiết CPU sau 15 phút .

Thiết kế và màu sắc của iQOO Neo7 Ấn Độ gần như xác nhận đây là một chiếc Neo7 SE được đổi thương hiệu

iQOO chưa tiết lộ giá của Neo7 tại Ấn Độ, nhưng công ty cho biết nó sẽ được bán thông qua Amazon.in và cửa hàng điện tử iQOO ở Ấn Độ. Bạn có thể mong đợi iQOO xác nhận nhiều tính năng hơn của Neo7 khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 16 tháng 2. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật chi tiết của Neo7 SE tại đây để biết những gì mong đợi từ Neo7 Ấn Độ.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận