Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thực hành phiên bản giới hạn Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile

Thực hành phiên bản giới hạn Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 480 lượt xem


Đây là một chiếc điện thoại phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới – nubia và studio game Trung Quốc IGG đã hợp tác để tạo ra phiên bản giới hạn Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile và chúng tôi đủ may mắn để nhận được một chiếc. Lords Mobile là một trong những trò chơi phòng thủ tháp phổ biến hơn với hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới và nubia đã quyết định đã đến lúc cung cấp cho người hâm mộ của tựa game một số phần cứng chơi game phù hợp.

Thực hành phiên bản giới hạn Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile

Trải nghiệm mở hộp bắt đầu với một hộp tùy chỉnh có điểm nhấn bằng vàng và thương hiệu Lords Mobile. Nội dung trong hộp bao gồm bộ sạc PD 3.0 tiêu chuẩn 65W và cáp USB-C màu đỏ. Đơn vị đánh giá của chúng tôi cũng tặng kèm một vỏ bảo vệ silicone mặc dù 50 người mua đầu tiên sẽ nhận được phiên bản vỏ cứng đẹp hơn. Bạn cũng sẽ tìm thấy thẻ quà tặng Lords Mobile có giá trị từ $ 50 đến $ 500 cho các thuộc tính trong trò chơi và người mua có thể đổi thẻ quà tặng bổ sung $ 50 trong cửa hàng Red Magic XP.

Thực hành phiên bản giới hạn Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile

Mặt sau của Red Magic 7S Pro Supernova có họa tiết camo màu xám đậm mới ở mặt sau để phù hợp với thẩm mỹ của Lords Mobile. Phần mềm cũng nhận được một số hình nền mới với các nhân vật trong trò chơi, nhưng đó là về tất cả các tùy chỉnh mà bạn nhận được trên mặt trận đó. Ở những nơi khác, đây là phiên bản Red Magic 7 Pro hàng đầu với RAM 18GB và bộ nhớ trong 512GB.

Thực hành phiên bản giới hạn Red Magic 7S Pro Supernova Lords Mobile

Bạn có thể đọc thêm về điện thoại trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi từ đầu năm nay. Đây là một trong những điện thoại chơi game có khả năng chơi game tốt nhất hiện nay với chip Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ 1 mới nhất, khả năng quản lý nhiệt ấn tượng và camera selfie dưới màn hình để chơi game toàn màn hình không phô trương.

Giá được đặt ở € 950/$ 900 và bạn đã có thể đặt trước một đơn vị từ cửa hàng Red Magic. Nguồn cung hạn chế là một yếu tố nên nếu bạn định hành động, bạn nên làm như vậy trước khi quá muộn.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận