Trang chủ Đánh giá sản phẩm Redmi Note 12 sẽ tham gia Redmi Note 12 Pro và Pro+ tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1

Redmi Note 12 sẽ tham gia Redmi Note 12 Pro và Pro+ tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 316 lượt xem


Tài khoản Twitter của Redmi Ấn Độ gần đây đang rất bận rộn nói về Redmi Note 12 Pro và Redmi Note 12 Pro+ sắp ra mắt. Cả hai, đã được xác nhận ngày hôm qua, sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1. Nhưng cũng có một mẫu cấp thấp, đã được công bố cùng với hai mẫu đó ở Trung Quốc vào tháng 10.

Tất nhiên, chúng ta đang nói về Redmi Note 12 và cho đến nay vẫn chưa rõ liệu nó có thực hiện hành trình từ Trung Quốc đến Ấn Độ cùng với những người anh em của mình hay không. Tin tốt là nó sẽ. Và mặc dù nó có thể không nhận được nhiều thời gian phát sóng trên Twitter, Redmi đã tạo ra một microsite hoàn chỉnh để ra mắt tại Ấn Độ, mà bạn có thể truy cập ở đây.

Redmi Note 12 sẽ tham gia Redmi Note 12 Pro và Pro+ tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1

Nó tập trung vào một số đặc điểm chính của thiết bị sắp ra mắt, trong đó nổi bật là hỗ trợ 5G. Màn hình AMOLED cũng được đánh giá cao, bao gồm một gợi ý rằng nó sẽ sáng hơn so với những gì chúng ta đã thấy trên Redmi Note không phải Ưu điểm trước đây. Một chipset Snapdragon cũng được tiết lộ, cùng với hỗ trợ sạc có dây 33W và thiết lập ba camera phía sau với cảm biến 48 MP. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có biết rằng đây sẽ là chiếc Redmi Note mỏng nhất từ ​​trước đến nay không?

Redmi Note 12 sẽ tham gia Redmi Note 12 Pro và Pro+ tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 1

Tuy nhiên, cảnh báo spoiler – Redmi Note 12 đã chính thức có mặt tại Trung Quốc. Vì vậy, trong khi Redmi Ấn Độ giả vờ rằng họ sẽ công bố một thiết bị hoàn toàn mới, có vẻ như lần này nó sẽ là cùng một mẫu. Và nếu vậy, chúng tôi có thể tiết lộ phần còn lại của thông số kỹ thuật cho bạn ngay tại đây. Sẳn sàng?

Chúng ta đi đây. Redmi Note 12 ra mắt tại Trung Quốc có màn hình AMOLED 6,67 inch 1080×2400 với tốc độ làm mới 120 Hz và độ sáng tối đa 1.200 nit, SoC Snapdragon 4 Gen 1, RAM 4/6/8GB, dung lượng lưu trữ 128/256GB, một Camera chính 48 MP, cảm biến độ sâu 2 MP, camera selfie 8 MP và pin 5.000 mAh, chạy Android 12 với giao diện MIUI 13.

QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận