Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá dài hạn Poco F4 – Thử nghiệm GSMArena.com

Đánh giá dài hạn Poco F4 – Thử nghiệm GSMArena.com

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 301 lượt xem


Giới thiệu

Ngày trước, Poco F3 đã gây được tiếng vang lớn, có lẽ là lớn nhất kể từ Poco F1 ban đầu. Mặc dù không ở gần mức giá của chiếc điện thoại đó, nhưng nó vẫn có giá rất tốt cho một ‘sát thủ hàng đầu’ và các thông số kỹ thuật đều phù hợp. Điều đó đương nhiên khiến chúng tôi rất quan tâm đến người kế nhiệm của nó, Poco F4 và liệu nó có thể sao chép tốt công thức của F3 hay không.

Bây giờ nó đã có mặt trên thị trường khá lâu, chúng tôi cảm thấy như mình có thể có cái nhìn chính xác hơn về điều đó. Ngoài ra, nó đã nhận được một số bản cập nhật phần mềm, vì vậy mọi sự cố ban đầu sẽ được giải quyết. Với tất cả những điều đó, chúng tôi đã quyết định sử dụng nó trong một vòng quay dài hạn, sống với nó ngày này qua ngày khác với tư cách là điện thoại thông minh duy nhất của chúng tôi để tạo bài đánh giá dài hạn này nhằm cung cấp cho bạn ý tưởng về nó như thế nào như một người lái xe hàng ngày.

Poco F4 Đánh giá dài hạn

Chúng tôi sẽ nói điều đó ngay từ đầu – đây là một điều kỳ lạ. Nó ra mắt với cùng một SoC như người tiền nhiệm của nó, điều này đủ gây ngạc nhiên, nhưng việc kiểm tra giá ở châu Âu hiện cho thấy một điều còn đáng ngạc nhiên hơn: về cơ bản không có đợt giảm giá nào, kể cả bây giờ, hơn 5 tháng sau khi phát hành. Điều đó chắc chắn không ngang với khóa học dành cho Poco.

Vì giá khá giống với giá của F3 trước khi F4 xuất hiện, chúng tôi sẽ mạo hiểm đoán và nói rằng chúng tôi không nghĩ rằng nhiều chủ sở hữu của chiếc trước đã quyết định mua chiếc sau, có lẽ là vì tốt. Có thể F5 sẽ sớm mang đến những nâng cấp đáng giá, chúng ta hãy chờ xem.

Poco F4 Đánh giá dài hạn

Trong thời gian chờ đợi, hãy thử xác định mức độ tốt của việc mua Poco F4 vào cuối năm 2022, trong một lĩnh vực rất đông đúc. Chúng tôi muốn nói đến lĩnh vực tầm trung, mặc dù sự lựa chọn chipset của nó thực sự đặt nó ở một vị trí trung bình kỳ lạ giữa tầm trung truyền thống và ‘kẻ giết người hàng đầu’ (để đủ điều kiện là nó sẽ phải sử dụng SoC mới hơn). Tham gia với chúng tôi trong vài trang tiếp theo khi chúng tôi giải mã tất cả ý nghĩa của nó, những mặt tích cực và những nhược điểm bạn nên mong đợi nếu bạn chọn mua một trong những thứ này trong tương lai gần.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận