Trang chủ Đánh giá sản phẩm Quảng cáo mới của Samsung nói với người dùng iPhone rằng “Galaxy đang chờ bạn”

Quảng cáo mới của Samsung nói với người dùng iPhone rằng “Galaxy đang chờ bạn”

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 230 lượt xem


Samsung cho rằng có rất nhiều người ngoài kia đang “ngồi trên hàng rào giữa Apple và Samsung”. Vì vậy, nó đã tạo ra một quảng cáo mới cố gắng lôi kéo họ về phía mình. Một quảng cáo có hình ảnh một anh chàng ngồi trên hàng rào theo nghĩa đen, bởi vì đó thực sự là trò đùa theo nghĩa đen nhất mà bất kỳ ai cũng có thể nghĩ ra.

Vì vậy, với những người trên hàng rào, dù hiểu theo nghĩa đen hay không, Samsung nói: “Galaxy đang chờ bạn”. Đã đến lúc thoát khỏi rào cản và sau khi mua Galaxy Z Flip4 của Samsung, rõ ràng bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ chủ sở hữu thiết bị Apple quan tâm đến tiện ích mới của bạn.

Ai đó có lẽ nên nói với Samsung rằng chưa từng có người dùng ‘bình thường’ nào nói từ “Galaxy Z Flip4” theo thứ tự đó với bất kỳ ai. Và đặc biệt không phải bạn bè của họ. Đó không phải là cách mọi người nói. Nhưng thực tế là nó quá rõ ràng chỉ làm cho toàn bộ kế hoạch đặt tên thậm chí còn buồn cười hơn bình thường. Dù sao, vấn đề là một số thiết bị của Samsung, như Flip4, có thể gập lại. Và chưa có thiết bị cầm tay nào của Apple từng làm được điều đó.

Nếu bạn hiện đang bị hấp dẫn bởi Galaxy Z Flip4, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về chiếc điện thoại nhỏ hơn trong số hai sản phẩm có thể gập lại mới nhất của công ty Hàn Quốc. Bạn muốn đi lớn hơn? Chúng tôi cũng đã đánh giá Galaxy Z Fold4.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận