Trang chủ Đánh giá sản phẩm 200MP so với 1 inch – thử nghiệm điện thoại Android tốt nhất để chụp ảnh

200MP so với 1 inch – thử nghiệm điện thoại Android tốt nhất để chụp ảnh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 145 lượt xem


Giới thiệu

Ở đây tại GSMArena, chúng tôi ưu tiên chụp ảnh hơn bất kỳ thứ gì khác. Nâng cấp máy ảnh có lẽ là lý do lớn nhất duy nhất khiến chúng tôi hào hứng với các phiên bản điện thoại hàng đầu mới và khi nói đến những điều đó, chúng tôi chắc chắn đã rất thất vọng trong vài năm qua.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều điện thoại tuyệt vời xuất hiện, với mỗi điện thoại đều vượt trội so với điện thoại tiếp theo về phần cứng và phần mềm, với những cải tiến về chụp ảnh có những bước nhảy vọt. Văn phòng của chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều cuộc thảo luận sôi nổi về việc điện thoại nào có camera tốt nhất. Thành thật mà nói, tất cả chúng tôi đều mong muốn có được một cuộc so sánh trực tiếp để có thể giải quyết vấn đề này – ít nhất là trong thời điểm hiện tại.


Samsung Galaxy S23 Ultra
Xiaomi 12S Ultra
Xiaomi 13 Pro
vivoX90Pro

Samsung Galaxy S23 Ultra • Xiaomi 12S Ultra • Xiaomi 13 Pro • vivo X90 Pro

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định so sánh một số điện thoại có camera Android tốt nhất với nhau trong một cuộc đọ sức chỉ dành cho chụp ảnh. Chúng tôi đã xếp hàng Galaxy S23 Ultra, Xiaomi 13 Pro và Vivo X90 Pro mới, cũng như Xiaomi 12S Ultra, đồng thời chúng tôi đã chụp một vài (trăm) ảnh và đặt chúng cạnh nhau và xem có gì. Chúng tôi muốn có Pixel 7 Pro trong phần so sánh này, nhưng chiếc này không có sẵn tại thời điểm thử nghiệm để chúng tôi có thể đưa nó vào phần tiếp theo của cuộc đối đầu này.

Ba trong số những điện thoại này có cảm biến loại 1 inch, một chiếc có 200 triệu pixel, tất cả chúng đều có thể quay video 8k và một số có thể phóng to lên mặt trăng và quay lại một cách thoải mái trong túi của bạn. Người ta thậm chí có thể nói rằng họ thậm chí không cần nhìn thấy mặt trăng để chụp ảnh nó (quá sớm?). Thật điên rồ khi nghĩ rằng điện thoại đã tiến xa đến mức này. Thậm chí còn điên rồ hơn khi nghĩ những gì sẽ có thể xảy ra chỉ trong vài năm nữa.

Nhưng hãy tập trung vào hiện tại và xem điện thoại nào xứng đáng được gọi là điện thoại có camera tốt nhất vào năm 2023. Chúng tôi đang tập trung vào tính năng chụp ảnh cho điện thoại này để giúp mọi thứ có thể quản lý được. Video là một thứ hoàn toàn khác.

Chúng tôi cũng đang tập trung vào các máy ảnh thu phóng chính, siêu rộng và tầm trung trên Galaxy, Xiaomi và Vivo – Thu phóng 10 lần của Samsung giống như một ống kính đặc biệt hơn, không so sánh trực tiếp với các thu phóng tầm trung của các điện thoại mà chúng tôi đã chọn. Chúng tôi cũng đang xem xét hiệu suất đằng sau ống kính để bạn không thấy bất kỳ ảnh tự chụp nào ở đây.

gsmarena 009Hai Ưu điểm, Hai Nhược điểm: vivo X90 Pro • Xiaomi 13 Pro • Galaxy S23 Ultra • Xiaomi 12S Ultra

Cuối cùng, chúng tôi đang xem xét các kết quả trực tiếp từ máy ảnh. Chúng tôi không xử lý hậu kỳ hoặc chỉnh sửa RAW. Mọi điện thoại trong dòng sản phẩm này đều có khả năng chụp RAW cũng như các tính năng và ứng dụng tích hợp mạnh mẽ để mang đến cho nhiếp ảnh gia mới bắt đầu nhiều cách hơn để ghi lại khoảnh khắc – mục tiêu của chúng tôi là xem điện thoại nào mang lại cho bạn đường cơ sở tốt nhất.

Âm thanh như vui vẻ? Hãy nhìn vào một số hình ảnh.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận