Trang chủ Đánh giá sản phẩm Gia đình Samsung Galaxy Watch6 đi kèm với pin lớn hơn các thiết bị Watch5

Gia đình Samsung Galaxy Watch6 đi kèm với pin lớn hơn các thiết bị Watch5

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 189 lượt xem


Gia đình Galaxy Watch6 sắp ra mắt của Samsung dự kiến ​​​​sẽ được ra mắt cùng với các thiết bị có thể gập lại thế hệ tiếp theo của công ty rất có thể tại một sự kiện vào tháng 8. Trong khi chờ đợi mùa hè đến, chúng tôi sẽ biết thêm một số thông tin chi tiết về các thiết bị sẽ tạo nên dòng Watch6, ngoại trừ bản Pro.

Galaxy Watch6 sẽ được cung cấp với hai kích cỡ, cũng như Galaxy Watch6 Classic. Nhờ danh sách chứng nhận từ một cơ quan quản lý ở Trung Quốc, giờ đây chúng tôi biết rằng những thứ này sẽ chia sẻ dung lượng pin cho các kích thước nhỏ hơn và lớn hơn, như sau.

Đồng hồ Samsung Galaxy5
Đồng hồ Samsung Galaxy5

Cả Galaxy Watch6 40mm và Galaxy Watch6 Classic 42mm sẽ có pin 300 mAh. Cả Galaxy Watch6 44mm và Galaxy Watch6 Classic 46mm sẽ có pin 425 mAh.

Ngẫu nhiên, cả hai dung lượng này đều cao hơn so với những gì chúng ta đã thấy vào năm ngoái, khi Galaxy Watch5 phải sử dụng 284 mAh cho kích thước 40mm và 410 mAh cho kích thước 44mm.

Một tin đồn gần đây cho rằng Samsung sẽ mang lại viền bezel xoay trong năm nay, suy đoán rằng điều đó sẽ xảy ra với Galaxy Watch6 Pro, nhưng nó cũng có thể xuất hiện trong dòng Cổ điển, và do đó, viền bezel dày hơn có lẽ là điều giải thích cho bước nhảy vọt 2 mm trong kích thước so với các mô hình vanilla.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận