Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google Play ở Ấn Độ có tùy chọn Thanh toán tự động UPI cho thanh toán dựa trên đăng ký

Google Play ở Ấn Độ có tùy chọn Thanh toán tự động UPI cho thanh toán dựa trên đăng ký

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 253 lượt xem


Google đã giới thiệu tùy chọn Thanh toán tự động UPI cho người dùng Google Play ở Ấn Độ. Tùy chọn này có thể được sử dụng cho tất cả các khoản thanh toán dựa trên đăng ký trong tương lai.

Tính năng UPI Autopay là một phần của tính năng UPI 2.0 do National Payments Corporation of India thiết lập và cho phép sử dụng hệ thống thanh toán UPI phổ biến cho các khoản thanh toán định kỳ cũng như sử dụng bất kỳ ứng dụng UPI nào được hỗ trợ. Người dùng sẽ phải ủy quyền thanh toán cho tháng đầu tiên đăng ký mới của họ và các khoản thanh toán trong tương lai sẽ được khấu trừ tự động.

Google Play ở Ấn Độ có tùy chọn Thanh toán tự động UPI cho thanh toán dựa trên đăng ký

Saurabh Agarwal, Trưởng bộ phận kích hoạt thanh toán và bán lẻ của Google Play – Ấn Độ, Việt Nam, Úc và New Zealand cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách bổ sung các hình thức thanh toán phổ biến và hiệu quả trên khắp thế giới để đảm bảo mọi người có thể thanh toán cho ứng dụng và nội dung trong ứng dụng một cách thuận tiện. Với việc giới thiệu Thanh toán tự động UPI trên nền tảng này, chúng tôi mong muốn mở rộng sự tiện lợi của UPI cho các giao dịch mua dựa trên đăng ký, giúp nhiều người hơn tiếp cận các dịch vụ hữu ích và thú vị – đồng thời cho phép các nhà phát triển địa phương phát triển doanh nghiệp dựa trên đăng ký của họ trên Google Play.”

Tùy chọn Thanh toán tự động UPI mới xuất hiện theo hướng dẫn mới của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về thanh toán định kỳ thông qua thẻ tín dụng, hiện yêu cầu các ngân hàng thông báo cho người dùng về khoản thanh toán định kỳ sắp tới trước hai ngày.

Điều này cũng dẫn đến việc thông tin thẻ tín dụng được lưu trữ bị xóa khỏi người bán vào ngày 1 tháng 10 nếu người dùng không thanh toán trước ngày 30 tháng 9. Điều này có nghĩa là nhiều người dùng vẫn chưa thiết lập lại phương thức thanh toán của họ cho các dịch vụ như Google Play và hiện có thể chọn sử dụng Thanh toán tự động UPI thay vì thẻ tín dụng của họ.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận