Trang chủ Đánh giá sản phẩm vivo công bố OriginOS 3 với những cải tiến vượt bậc

vivo công bố OriginOS 3 với những cải tiến vượt bậc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 648 lượt xem


Trong hội nghị nhà phát triển hàng năm của mình, vivo đã nói về OriginOS 3 dựa trên Android 13 của mình. Bản phát hành năm nay tập trung vào nền. Hoạt ảnh được cải thiện và giờ đây bạn nhận được các cửa sổ tương tác, có thể thay đổi kích thước cho các ứng dụng hỗ trợ nó, nhưng hầu hết vẫn vậy. Nhưng nhìn chung, nó thiên về hiệu suất và những cải tiến vượt bậc.


Ứng dụng ở chế độ cửa sổ
Ứng dụng ở chế độ cửa sổ

Ứng dụng ở chế độ cửa sổ

OriginOS 3 có tính năng tính toán thông minh và thích ứng và lập lịch lớp dưới cùng. Do đó, hệ thống sẽ luôn ưu tiên những gì quan trọng ở phía trước nhưng cũng áp dụng hiệu ứng “chống lão hóa” trong 48 tháng. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là OriginOS 3 sẽ không chậm lại theo thời gian.

vivo công bố OriginOS 3 với những cải tiến vượt bậc

Nếu hệ thống phải tắt ứng dụng trong danh sách trắng do không đủ bộ nhớ, hệ thống sẽ ghi lại trạng thái cuối cùng của ứng dụng và khi bạn quay lại ứng dụng đó, sẽ không có gì bị mất.

Một tính năng thú vị có thể có tiềm năng trong tương lai liên quan đến độ mượt của chuyển động. Nếu hệ thống phát hiện ít khung hình hơn trong quá trình chuyển đổi hoặc hoạt ảnh, nó sẽ thay thế các khung hình bị thiếu bằng một màn hình được cho là màu đen và cải thiện độ mượt mà cảm nhận được. Tuy nhiên, điều đó chỉ hoạt động ở chế độ 60Hz.

vivo công bố OriginOS 3 với những cải tiến vượt bậc

Một thư mục widget biểu tượng đã được thêm vào và bạn có thể nhấn vào chính ứng dụng bên trong thư mục để mở nó. Nó trông rất giống thư mục tương tác HarmonyOS của Huawei và Magic UI của Honor trên màn hình chính.

vivo công bố OriginOS 3 với những cải tiến vượt bậc

Tất nhiên, toàn bộ bài thuyết trình đều bằng tiếng Trung và là về các phiên bản tiếng Trung của thiết bị cầm tay vivo. Tuy nhiên, hầu hết nếu không phải tất cả các tính năng có thể sẽ đến với các đơn vị toàn cầu chạy trên Funtouch OS.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận