Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo tiết lộ lịch trình cập nhật ColorOS 13 chính thức cho tháng 12 (phiên bản ổn định và beta)

Oppo tiết lộ lịch trình cập nhật ColorOS 13 chính thức cho tháng 12 (phiên bản ổn định và beta)

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 226 lượt xem


Một lượng lớn điện thoại Oppo sẽ được cập nhật lên ColorOS 13 trong tháng này. Điều này bao gồm các điện thoại sẽ có phiên bản ổn định cũng như các điện thoại có phần sụn vẫn cần một chút công việc (thay vào đó, những điện thoại này sẽ có phiên bản beta). Xin nhắc lại, đây là danh sách chỉ dành cho tháng 12.


Lịch trình giới thiệu ColorOS 13 chính thức cho tháng 12 năm 2022

Lịch trình giới thiệu ColorOS 13 chính thức cho tháng 12 năm 2022

Oppo cảnh báo rằng mốc thời gian chỉ là gần đúng và có thể có sự chậm trễ không lường trước đối với các kiểu máy cụ thể ở một số quốc gia đối với một số nhà mạng nhất định. Ngoài ra, lịch trình cập nhật cho các kiểu máy dành riêng cho nhà mạng phụ thuộc vào chính nhà mạng.

Với ý nghĩ đó, đây là dòng thời gian. Các mẫu cao cấp gần đây sẽ lên ColorOS 13 trong vài tuần tới, sau đó sự chú ý sẽ chuyển sang các mẫu cũ hơn và cấp thấp hơn. Lưu ý rằng một số bản cập nhật bao gồm tất cả các lãnh thổ, trong khi những bản cập nhật khác sẽ đến từng quốc gia trên cơ sở quốc gia.

Bản cập nhật ColorOS 13 ổn định

đang diễn ra

Từ ngày 15 tháng 12

Từ ngày 21 tháng 12

Từ ngày 28 tháng 12

Từ ngày 29 tháng 12

Có khá nhiều điện thoại sẽ trải qua thử nghiệm beta trong tháng này trước khi bản phát hành ổn định sẵn sàng. Đây là danh sách. Có một số trùng lặp với danh sách trên vì chương trình cơ sở cho một số biến thể khu vực chưa sẵn sàng cho thời gian chính. Lưu ý: việc triển khai phần mềm beta sẽ được thực hiện theo từng đợt.

ColorOS 13 thử nghiệm

đang diễn ra

Từ ngày 9 tháng 12

Từ ngày 23 tháng 12

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bản sửa đổi ColorOS 13 của Oppo cho Android 13, hãy xem bài đánh giá thực hành của chúng tôi. Ngoài ra, có khá nhiều điện thoại Oppo (và máy tính bảng) vẫn nằm trong danh sách chờ, bản cập nhật của chúng sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2023 (chi tiết hơn trên Trang chính thức).

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận