Trang chủ Đánh giá sản phẩm Huawei ra mắt đồng hồ thông minh Watch Buds, Kids Watch 5X series và Watch GT 3 Pro Collector’s Edition

Huawei ra mắt đồng hồ thông minh Watch Buds, Kids Watch 5X series và Watch GT 3 Pro Collector’s Edition

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 95 lượt xem


Huawei đã giới thiệu một số đồng hồ thông minh mới tại sự kiện của mình ở Trung Quốc vào đầu ngày hôm nay và chúng tôi đã có thông tin chi tiết về cả bốn thiết bị đeo mới.

Tai nghe Huawei Watch là thiết bị 2 trong 1 hoạt động như một chiếc đồng hồ thông minh thông thường nhưng có màn hình mở ra để lộ một cặp tai nghe TWS. Đồng hồ mang đến màn hình AMOLED 1,43 inch với độ phân giải 466x466px. Vỏ được làm từ thép không gỉ trong khi dây đeo đồng hồ bằng da có kích thước 22 mm và có hai màu đen và nâu.


Tai nghe Huawei Watch
Tai nghe Huawei Watch

Tai nghe Huawei Watch

Hoàn thiện một chút về đồng hồ thông minh – nó hỗ trợ theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2, quản lý giấc ngủ và căng thẳng cũng như sàng lọc nhịp tim rung tâm nhĩ và đọc điện tâm đồ. Bạn cũng có được 80 chế độ tập luyện. Tai nghe có tính năng khử tiếng ồn bằng AI cho các cuộc gọi và nghe nhạc. Watch Buds nặng 66,5 gram khi không có dây đeo trong khi tai nghe nặng 4 gram mỗi chiếc. Các chồi được xếp hạng IP54 trong khi đồng hồ không được bảo vệ chống xâm nhập chính thức do cơ chế mở của nó. Định vị BeiDou, GLONASS và GPS cũng được tích hợp sẵn.


Tai nghe Huawei Watch
Tai nghe Huawei Watch

Tai nghe Huawei Watch

Watch Buds chạy HarmonyOS 3 và ghép nối qua kết nối Bluetooth 5.2. Huawei tuyên bố đồng hồ và chồi của nó có thời lượng pin kết hợp là 3 ngày. Tai nghe không dây có 4 giờ phát nhạc hoặc 2,5 giờ đàm thoại khi tắt tính năng khử tiếng ồn. Một lần sạc đầy thông qua bộ sạc từ tính độc quyền sẽ mất 100 phút.

Huawei Watch Buds có giá 2.988 CNY ($ 429) và đã được mở bán tại Trung Quốc. Hiện tại không có thông tin nào về tính khả dụng toàn cầu.

Đồng hồ trẻ em Huawei 5X và 5X Pro là những chiếc đồng hồ trẻ em mới nhất của Huawei và chúng cung cấp màn hình AMOLED 1,6 inch với độ phân giải 360x320px và camera kép trong lớp vỏ nhựa chắc chắn. Có một camera phía trước 5MP và một mô-đun phía sau 8MP và cả hai đồng hồ đều có thể xoay 360 độ và thậm chí có thể tháo rời hoàn toàn khỏi dây đeo đồng hồ. Mẫu Pro có thêm lợi ích là màn hình đơn sắc phụ ở mặt sau, có thể được sử dụng để tiết kiệm năng lượng và cũng ít gây mất tập trung hơn so với màn hình chính.


Đồng hồ trẻ em Huawei 5X và 5X Pro
Đồng hồ trẻ em Huawei 5X và 5X Pro

Đồng hồ trẻ em Huawei 5X và 5X Pro

Có kết nối di động với khe cắm nano-SIM vật lý cũng như kết nối Wi-Fi và Bluetooth 4.2. Cả hai đồng hồ đều có RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Kids Watch 5X có kích thước 56,3 mm × 43,58 mm × 14,45 mm trong khi mẫu Pro dày hơn một chút với 14,9 mm và nặng 78,7 gram. Cả hai mẫu Kids Watch 5X đều được xếp hạng IPX8.


Đồng hồ trẻ em 5X và 5X Pro
Đồng hồ trẻ em 5X và 5X Pro

Đồng hồ trẻ em 5X và 5X Pro

Huawei Watch Kids 5X Pro có giá 1.989 CNY ($286) và có màu tím và đen trong khi mẫu Kids 5X sẽ được bán với giá 1.598 CNY ($230) và có màu hồng và xanh lam.


Đồng hồ trẻ em Huawei 5X Pro
Đồng hồ trẻ em Huawei 5X Pro

Đồng hồ trẻ em Huawei 5X Pro

Phiên bản ProCollector của Huawei Watch GT 3 là chiếc smartwatch thứ tư được công bố hôm nay. Đúng như tên gọi, đây là phiên bản giới hạn của Huawei Watch GT 3 Pro tiêu chuẩn với vỏ gốm tinh thể nano màu đen với các chi tiết điểm nhấn bằng vàng. Đồng hồ có sẵn một kích thước 43mm duy nhất và mang đến những mặt đồng hồ năm mới của Thỏ độc quyền.

Huawei ra mắt đồng hồ thông minh Watch Buds, Kids Watch 5X series và Watch GT 3 Pro Collector's Edition

Huawei Watch GT 3 Pro có giá 4.988 CNY ($717) tại Trung Quốc.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận