Trang chủ Đánh giá sản phẩm Các tùy chọn bộ nhớ, lưu trữ và màu sắc của OnePlus 11 cho Ấn Độ đã được tiết lộ

Các tùy chọn bộ nhớ, lưu trữ và màu sắc của OnePlus 11 cho Ấn Độ đã được tiết lộ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 174 lượt xem


OnePlus sẽ công bố OnePlus 11 cho các thị trường toàn cầu, bao gồm cả Ấn Độ, vào ngày 7 tháng 2. Nếu bạn đang thắc mắc phiên bản RAM/bộ nhớ nào sẽ được cung cấp cho thị trường Ấn Độ và có màu gì, thì bạn thật may mắn, vì thông tin rò rỉ hôm nay chính xác là về điều đó.

Theo một người mách nước nổi tiếng, hình ảnh bạn nhìn thấy bên dưới là ảnh chụp màn hình từ trang web chính thức của OnePlus Ấn Độ, về một trang chưa xuất hiện công khai nhưng đang chuẩn bị ra mắt vào thứ Ba.

Các tùy chọn bộ nhớ, lưu trữ và màu sắc của OnePlus 11 cho Ấn Độ đã được tiết lộ

Như bạn có thể thấy, trang này tiết lộ rõ ​​ràng rằng OnePlus 11 sẽ có hai phiên bản RAM/bộ nhớ, ít nhất là ở Ấn Độ: 8/128GB và 16/256GB. Ngoài ra, bạn sẽ có thể đặt hàng với màu “Eternal Green” hoặc “Titan Black”.

Tất nhiên, có thể có các biến thể theo khu vực trên toàn cầu, vì vậy ngay cả khi những chi tiết cụ thể này phù hợp với Ấn Độ, hãy lưu ý rằng nếu bạn ở bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể thấy các kết hợp RAM/bộ nhớ khác và thậm chí có thể có một hoặc hai màu khác (mặc dù nếu chúng ta đi theo những lần xuất hiện trong quá khứ, điều đó ít có khả năng xảy ra hơn).

OnePlus 11 đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1. Nó đi kèm với màn hình cảm ứng AMOLED 6,7 inch 1440×3216 120 Hz, thiết lập ba camera phía sau (chính 50 MP với OIS, tele 32 MP 2x, siêu rộng 48 MP với tự động lấy nét) và pin 5.000 mAh có hỗ trợ sạc có dây 100W. Đứng đầu là chipset Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận