Trang chủ Đánh giá sản phẩm Không có gì Điện thoại (1) không nhận được Android 13 trong năm nay

Không có gì Điện thoại (1) không nhận được Android 13 trong năm nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 279 lượt xem


Carl Pei’s Nothing đã tiết lộ điện thoại thông minh đầu tiên của mình vào tháng trước, được đặt tên là Nothing Phone (1). Nó chạy hệ điều hành Không có gì dựa trên Android 12, đây là phiên bản Android gần như có sẵn. Và nếu bạn nghĩ rằng điều đó có nghĩa là Android 13 ổn định sẽ xuất hiện trên Điện thoại (1) trong năm nay, thì bạn sẽ thất vọng một chút.

Chưa có gì cho biết bản cập nhật Android 13 cho Điện thoại (1) sẽ chỉ đến vào nửa đầu năm 2023, nghĩa là bất kỳ thời điểm nào từ tháng 1 đến tháng 6. Tuy nhiên, công ty sẽ tiếp tục phát hành các bản cập nhật phần mềm cho Điện thoại (1) để cải thiện trải nghiệm người dùng.

“Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để cải thiện trải nghiệm người dùng Phone 1. Để đảm bảo điều này, các bản cập nhật hệ điều hành sẽ được cung cấp để tải xuống thường xuyên. Đối với Android 13, bản cập nhật này sẽ ra mắt cho người dùng Phone 1 vào nửa đầu năm 2023. Trước khi phát hành, chúng tôi muốn tinh chỉnh nâng cấp phần mềm với phần cứng của Nothing. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật thêm thông tin cho bạn “, Nothing nói.


Không có gì Điện thoại (1)
Không có gì Điện thoại (1)

Không có gì Điện thoại (1)

Nothing Phone (1) đi kèm với lời hứa về bốn năm bản vá bảo mật hai tháng một lần và ba năm cập nhật phiên bản Android. Nó được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 778G + SoC và có màn hình OLED 6,55 inch FullHD + 120Hz với đầu đọc dấu vân tay bên dưới.

Điện thoại (1) có pin 4.500 mAh với hỗ trợ sạc không dây 33W và 15W có dây và đi kèm với ba camera – một camera selfie 16MP ở mặt trước với camera chính 50MP ở phía sau kết hợp với một đơn vị siêu rộng 50MP.

Bạn có thể đọc bài đánh giá Nothing Phone (1) của chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm về nó hoặc xem bài đánh giá video được liên kết bên dưới.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận