Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video giới thiệu mới của Google là tất cả về thiết kế của Pixel 7

Video giới thiệu mới của Google là tất cả về thiết kế của Pixel 7

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 348 lượt xem


Khoảng hai ngày trước, Google đã phát hành một đoạn video giới thiệu thiết kế của Pixel 7 Pro sắp tới từ nhiều góc độ và ở cả ba màu sắc mà nó sẽ được cung cấp. Trong trường hợp bạn là người cảm thấy kỳ lạ khi Pixel 7 không phải Pro bị bỏ qua và không nhận được loại video giới thiệu tương tự, thì hôm nay bạn đã được minh oan.

Đó là bởi vì Google vừa đăng chính xác cùng một phong cách video, chỉ lần này có sự tham gia của Pixel 7. Nhỏ hơn. Hãy xem:

Một lần nữa, chúng ta có thể thấy được cả ba màu, trong trường hợp của Pixel 7 được gọi chính thức là Obsidian, Snow và Lem chanh. Như bạn có thể đã biết từ vô số các đoạn giới thiệu và rò rỉ, Pixel 7 thực tế có thiết kế giống với người anh em lớn hơn của nó, điểm khác biệt duy nhất ngoài kích thước là nó phải hoạt động với một camera ít hơn ở mặt sau – theo những gì chúng tôi giả định là một biện pháp cắt giảm chi phí nhằm đảm bảo nó có thể đạt được mức giá được đồn đoán, tình cờ được đồn đại là giống với Pixel 6 năm ngoái.

Pixel 7 và Pixel 7 Pro cuối cùng sẽ trở thành chính thức hoàn toàn tại một sự kiện đặc biệt của Google vào ngày 6 tháng 10. Có tin đồn rằng chúng sẽ cực kỳ giống với người tiền nhiệm, với một SoC mới và những thay đổi nhỏ khác ở đây và ở đó, nhưng không có gì đáng kể.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận