Trang chủ Đánh giá sản phẩm Asus ROG Phone 6 Pro gãy đôi khi chịu thử nghiệm uốn cong

Asus ROG Phone 6 Pro gãy đôi khi chịu thử nghiệm uốn cong

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 380 lượt xem


Năm ngoái, Asus ROG Phone 5 bị gãy như một cành cây khi trải qua bài kiểm tra bẻ cong cổ điển hiện nay do kênh YouTube thực hiện JerryRigEverything. Vì vậy, kể từ khi ROG Phone 6 Pro được giới thiệu vào tháng 7, bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào mà chiếc điện thoại mới này có thể hoạt động tốt khi trải qua cùng một kiểu tra tấn.

Hóa ra, bạn đang gặp may. Trong một trường hợp khá đơn giản là “muộn còn hơn không”, Zack từ JerryRigEverything chỉ có trên ROG Phone 6 Pro ngày hôm nay. Nếu bạn lo lắng không biết thiết bị có tồn tại hay không, hãy lấy một ít bỏng ngô và đồ uống yêu thích của bạn và nhấn Phát bên dưới.

Tất cả bắt đầu theo phong cách khá tiêu chuẩn, với kính Gorilla Glass Victus ở mặt trước xước ở cấp độ 6 trên thang Mohs, với các rãnh sâu hơn ở cấp độ 7. Sau đó, các mặt bên được xác nhận là được làm từ nhôm và khá thú vị là các nút có thể tháo rời. Vết sưng máy ảnh được bao phủ bởi kính và màn hình AMOLED tồn tại trong khoảng 30 giây dưới ngọn lửa của bật lửa trước khi khu vực này chuyển sang màu đen và không bao giờ phục hồi.

Tuy nhiên, thử nghiệm uốn cong là thảm khốc. Một chiếc ROG Phone khác giảm một nửa và rất dễ dàng ngay từ lần thử đầu tiên. Điều thú vị là màn hình không bị nứt (có thể đó là Gorilla Glass Victus đang hoạt động), mặc dù nó bị cong đến mức không thể sử dụng được. Mặt sau chỉ là đống đổ nát, mặc dù vậy.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận