Trang chủ Đánh giá sản phẩm Honor 80 GT được chứng nhận trước ngày ra mắt có thể vào ngày 26 tháng 12

Honor 80 GT được chứng nhận trước ngày ra mắt có thể vào ngày 26 tháng 12

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 250 lượt xem


Tháng trước, Honor đã giới thiệu ba điện thoại thông minh đầu tiên trong gia đình 80 của mình: Honor 80 cùng tên, Honor 80 Pro cao cấp nhất và Honor 80 SE giá cả phải chăng hơn. Họ sẽ sớm được tham gia bởi một số mô hình mới, nếu tin đồn có thông tin chính xác.

Chúng ta đang nói về Honor 80 GT và phiên bản màn hình phẳng của Honor 80 Pro. Cả hai thứ này được cho là đã được chứng nhận để bán ở Trung Quốc bởi 3C và chúng có số kiểu AGT-AN00 và ANB-AN00. Honor 80 Pro màn hình phẳng đúng như tên gọi của nó – tất cả sức mạnh của điện thoại ban đầu nhưng không có đường cong màn hình nào.

Honor 80 GT được chứng nhận trước ngày ra mắt có thể vào ngày 26 tháng 12

Mặt khác, Honor 80 GT được cho là sử dụng cùng một phiên bản được ép xung nhẹ của chipset Snapdragon 8+ Gen 1 giống như Pro. Nó sẽ có độ phân giải màn hình FHD + độ phân giải thấp hơn, nhưng tốc độ làm mới 144 Hz cao hơn cho bảng hiển thị đó.

Theo một nguồn tin giấu tên khác, Honor đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 12, nơi hai mẫu máy này sẽ được ra mắt cùng với máy tính bảng Honor Pad V8 Pro, được cho là đi kèm với SoC Dimensity 8100 của MediaTek. Đây được đồn đại là máy tính bảng IMAX Enhanced đầu tiên trên thế giới và nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W và có hai màu xanh lam và cam.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận