Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S8, hiện đã 5,5 tuổi, nhận được bản cập nhật firmware mới

Samsung Galaxy S8, hiện đã 5,5 tuổi, nhận được bản cập nhật firmware mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 411 lượt xem


Samsung Galaxy S8 và S8 + ra mắt vào đầu năm 2017 để nhận được nhiều sự hoan nghênh sau một thời gian dài sự nghiệp, họ đã nhận được bản cập nhật cuối cùng vào tháng 5 năm 2021. Chúng tôi nghĩ rằng đó là bản cập nhật cuối cùng, dù sao thì Samsung cũng vừa đưa ra một bản sửa lỗi nhanh chóng.

Bản thay đổi cho phần sụn G95 * FXXUCDVG4 chỉ nói “Độ ổn định của GPS đã được cải thiện” và đó là về điều đó. Điều đó nghe có vẻ không đủ để giải thích cho kích thước tải xuống 420MB, nhưng nếu có bất kỳ bản sửa lỗi nào khác, chúng không đủ quan trọng để đề cập đến.

Và đây thực sự chỉ là một bản sửa lỗi, điện thoại vẫn chạy trên Android 9 với bản vá bảo mật từ ngày 1 tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, đó là nhiều hơn chúng tôi mong đợi từ một chiếc điện thoại đã 5 năm tuổi.


Samsung Galaxy S8 nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở bất ngờ (giúp cải thiện độ ổn định của GPS)
Samsung Galaxy S8 nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở bất ngờ (giúp cải thiện độ ổn định của GPS)

Samsung Galaxy S8 nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở bất ngờ (giúp cải thiện độ ổn định của GPS)

Bản sửa lỗi GPS này có vẻ giống (hoặc về cơ bản là giống) với bản sửa lỗi được gửi cho điện thoại Galaxy J7 ở châu Á (J7 ra mắt từ năm 2015). Và đây có thể không phải là những chiếc điện thoại cũ duy nhất được cập nhật.

GalaxyClub báo cáo rằng một số điện thoại cũ khác sắp nhận được bản cập nhật – Galaxy S7 từ năm 2016 và thậm chí là Galaxy S6 từ năm 2015. Galaxy S9 (2018) gần đây hơn tất nhiên cũng sẽ được cập nhật. Không có cái nào trong số này trên danh sách chính thức trong số các điện thoại được hỗ trợ, thế hệ S-series cũ nhất vẫn nhận được các bản cập nhật thường xuyên là Galaxy S10 từ năm 2019, theo lịch hàng quý (S10 Lite vẫn theo lịch hàng tháng).

Samsung gần đây đã thông báo rằng các flagship của họ sẽ nhận được hỗ trợ mở rộng – 4 bản cập nhật hệ điều hành và 5 năm bản vá bảo mật, nhưng chỉ bao gồm các thiết bị 2021 trở lên (dòng S21 trở lên). Các thiết bị cũ hơn (bao gồm cả dòng S10) và các thiết bị thuộc dòng A và M đang nhận được 4 năm hỗ trợ (nhưng không có gì cũ bằng S8).

Nguồn (Bằng tiếng Hà Lan)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận