Trang chủ Tin báo chí Vùng 7 ngày càng lớn mạnh nhờ sức mạnh tập thể

Vùng 7 ngày càng lớn mạnh nhờ sức mạnh tập thể

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 337 lượt xem
Là Chi nhánh có số lượng Đại sứ CSKH lớn nhất Vùng 7, Bạc Liêu khẳng định kết quả của mình trong việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tới Khách hàng. Đây cũng là hành trình của BLU trên con đường trở thành đơn vị có chất lượng DVKH tốt nhất toàn Vùng và toàn quốc.

Không chỉ làm tốt về DVKH, các chỉ số về PTTB trong đó có Internet và Camera của chi nhánh trong thời gian qua đạt kế hoạch xuất sắc. Chiến dịch càn quét 31 ngày đêm thời gian này cũng ghi nhận những kết quả Top đầu khi chiến thắng 8/10 trận từ đội ngũ IBB.

Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh mong muốn, chi nhánh tiếp tục nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nhân sự mới để nhanh chóng hòa nhịp với công ty. Từ nền tảng ấy sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh cho chi nhánh BLU.

Đoàn kết là sức mạnh của Cà Mau trước ‘sóng lớn’

Thực tế địa phương tỉnh Cà Mau nói chung, hằng năm đều phải đối mặt với những khó khăn về tình hình thời biết ‘mưa bão’ gây ảnh hưởng đến hoạt động đời sống và sản xuất của người dân. Tại chi nhánh FTEL Cà Mau, những thách thức ‘sóng lớn’ không chỉ về mặt thời tiết mà còn cả trên ‘chiến trường kinh doanh’.

Để ‘trăm trận trăm thắng’, BGĐ chi nhánh xác định vũ khí quan trọng nhất chính là sức mạnh đoàn kết của toàn bộ CBNV Chi nhánh. Chị Phan Thị Thanh Thu – Giám đốc Chi nhánh Cà Mau nhấn mạnh: “Đoàn kết là yếu tố kiên quyết tạo nên sức mạnh của đơn vị. Từ những phong trào thi đua nội bộ của chi nhánh đến hoạt động chung của toàn FTEL, mỗi cá nhân của chi nhánh đều mang tinh thần nhiệt huyết máu lửa để tham gia. Tinh thần vững chắc sẽ tạo ra kết quả kinh doanh tốt”.

Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh đồng tình với quan điểm về xây dựng sức mạnh đoàn kết của BGĐ chi nhánh CMU. TGĐ mong muốn chi nhánh tiếp tục phát huy điều này, bên cạnh đó là nâng cao chất lượng công việc từ các chương trình do HO tổ chức như Foxgold, Foxpay…để tăng hiệu quả kinh doanh.

KGG2

Kiên Giang quyết tâm đạt mục tiêu PTTB kỷ lục mừng sinh nhật 13 tuổi

Trong bối cảnh toàn quốc đang ra quân bán hàng, Chiến dịch Càn quét 31 ngày đêm đang được triển khai ở Kiên Giang tích cực. Tất cả anh chị em chi nhánh, các bộ phận đều hăng hái để mang về từng hợp đồng. BGĐ Chi nhánh Kiên Giang nỗ lực cùng tập thể hoàn thành vượt kế hoạch PTTB Tháng 10 tới đây để tạo thành tích kỷ lục mừng sinh nhật 13 tuổi.

Tổng Giám đốc Hoàng Việt Anh chia sẻ rằng, trong 4 năm qua chi nhánh đã có nhiều thay đổi rõ rệt, trở thành một trong những đơn vị lớn của Vùng 7. Trong thời gian tới, các đơn vị HO sẽ tiếp tục đồng hành cùng chi nhánh để tăng hiệu quả trong mọi động từ tinh thần tới kinh doanh.

Foxnews đang tiếp tục cập nhật thông tin…
Tham khảo: foxnews.fpt.vn

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận