Trang chủ Đánh giá sản phẩm Snap ngừng phát triển máy bay không người lái chụp ảnh tự sướng Snapchat Pixy

Snap ngừng phát triển máy bay không người lái chụp ảnh tự sướng Snapchat Pixy

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 386 lượt xem


Theo báo cáo từ Tạp chí Phố Wall, Snap Inc. Pixy (một máy bay không người lái chụp ảnh tự sướng) sẽ ngừng phát triển hơn nữa. Pixy là một máy bay không người lái mini trị giá 230 đô la có thể chụp ảnh tự sướng và hạ cánh trong tay bạn. Nó gửi cảnh phim và ảnh không dây đến ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn để được đăng lên ứng dụng.

Giám đốc điều hành Snap Evan Spiegel được cho là đã nói với nhân viên trong một phiên hỏi đáp rằng công ty đang tạm dừng phát triển thêm máy bay không người lái Pixy. Quyết định này được đưa ra do nỗ lực của công ty trong việc sắp xếp lại các nguồn lực của công ty, theo các nguồn tin.

Snap ngừng phát triển máy bay không người lái chụp ảnh tự sướng Snapchat Pixy

Máy bay không người lái Pixy vẫn có sẵn trên Pixy.com và được liệt kê là có sẵn ở Hoa Kỳ và Pháp “trong khi nguồn hàng vẫn còn”, vì vậy có nhiều khả năng Pixy sẽ không được bổ sung khi hết hàng tồn kho.

Giá vào cửa $ 230 của Pixy bao gồm ốp lưng, pin, dây đeo, pin và cáp USB-C. Một gói 250 đô la bao gồm hai pin bổ sung và mỗi pin chứa được 5-8 chuyến bay bằng cách sử dụng các chế độ bay mặc định, theo trang web của Pixy.

Snapchat gần đây đã công bố mức phí bảo hiểm 3,99 đô la / tháng, mặc dù nó không tắt quảng cáo trong ứng dụng. Snapchat + cung cấp “các tính năng độc quyền, thử nghiệm và trước khi phát hành”.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận