Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xiaomi Watch S1 Pro và Buds 4 Pro để xem xét

Xiaomi Watch S1 Pro và Buds 4 Pro để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 342 lượt xem


Xiaomi vừa tổ chức sự kiện công bố hoành tráng tại Barcelona, ​​nơi Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro được ra mắt trên trường quốc tế. Chúng tôi cũng đã thấy thiết bị đeo được Watch S1 Pro và tai nghe nhét tai Buds 4 Pro TWS trên sân khấu, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi cũng có chúng trong văn phòng.

Các thiết bị này đều là phiên bản hàng đầu trong mỗi danh mục đáng chú ý – Watch S1 Pro có màu Đen với dây đeo fluoroelastomer màu đen và màu này cũng giống với màu của Buds 4 Pro.


Tai nghe Xiaomi Buds 4 Pro
Đồng hồ Xiaomi S1 Pro

Xiaomi Buds 4 Pro • Đồng hồ Xiaomi S1 Pro

Xiaomi đã mang đến cho Watch S1 Pro một kích thước duy nhất – đường kính 46 mm với màn hình cảm ứng AMOLED 1,47 inch. Các dây đeo phù hợp bổ sung cho cơ thể tốt. Có một lớp kính sapphire ở trên sẽ bảo vệ màn hình chống lại hầu hết mọi vết trầy xước.

Nút vương miện xoay để cuộn và cũng có thể được nhấn, trong khi nút thứ hai chỉ là nút tắt đóng vai trò là nút nguồn khi nhấn lâu. Ngoài ra còn có các cảm biến ở mặt sau để theo dõi nhịp tim và theo dõi SpO2 (oxy trong máu).


Tai nghe Xiaomi Buds 4 Pro
Đồng hồ Xiaomi S1 Pro

Xiaomi Buds 4 Pro • Đồng hồ Xiaomi S1 Pro

Pin có dung lượng 500 mAh và có thể được sạc bằng bất kỳ bộ sạc không dây Qi nào, nhưng Xiaomi đã cung cấp bộ sạc từ tính của riêng mình có thể ôm sát vào mặt sau. Thiết kế của khóa rõ ràng là vay mượn từ Apple, nhưng đó không phải là điều xấu – nếu nó vừa vặn, nó sẽ phù hợp.

Chuyển sang Buds 4 Pro, các chồi đã được thiết kế lại hoàn toàn và không có điểm chung nào với các dòng trước đó. Thân và chồi có đường cong thẩm mỹ và một phần bóng, trong khi phần còn lại mờ, hoàn thiện thiết kế cao cấp. Tương tự, mặt trên của vỏ được phản chiếu trong khi mặt dưới lại tối một cách nhàm chán. Phần ấn tượng nhất là cách các chồi nằm trong vỏ.

Xiaomi Watch S1 Pro và Buds 4 Pro để xem xét

Xiaomi cung cấp các thiết bị đeo âm thanh với hai cặp khuyên cao su khác, nhưng thử nghiệm ban đầu của chúng tôi cho thấy tùy chọn trung bình là đủ. Chúng tôi cũng có một dây cáp màu trắng không phù hợp với toàn bộ cảm giác thẩm mỹ, nhưng may mắn thay, hộp đựng Buds 4 Pro hỗ trợ sạc không dây, nghĩa là họ có thể lấy nước trái cây theo ý thích.

Các bài đánh giá Xiaomi Watch S1 Pro và Xiaomi Buds 4 Pro đang được tiến hành, vì vậy hãy theo dõi để đọc phán quyết của chúng tôi xem chúng có phải là thiết bị đeo được vào năm 2023 hay không.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận