Trang chủ Công nghệ viễn thông Twitter Người đứng đầu màu xanh Esther Crawford đã ra mắt Twitter

Twitter Người đứng đầu màu xanh Esther Crawford đã ra mắt Twitter

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 187 lượt xem


Giám đốc sản phẩm Twitter Esther Crawford không còn có việc làm tại công ty sau một làn sóng sa thải khác, như báo cáo đầu tiên của nền tảngcủa Zoë Schiffer. Crawford đứng đầu nhiều dự án khác nhau tại Twitter, bao gồm cả Blue của công ty với đăng ký xác minh cũng như nền tảng thanh toán sắp tới của Twitter.

Alex Heath của bờ vực đã xác nhận Crawford và hầu hết nhóm sản phẩm còn lại đã bị sa thải vào cuối tuần này, dẫn đến suy đoán rằng chủ sở hữu của Twitter, Elon Musk, có thể sắp thiết lập một chế độ mới tại công ty.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Musk cho biết: “Tôi cần ổn định tổ chức và chỉ cần đảm bảo rằng nó ở một nơi lành mạnh về tài chính để lộ trình sản phẩm được vạch ra rõ ràng” trước khi đoán rằng “trước cuối năm nay” sẽ là một điều tốt. đã đến lúc tìm người thay thế mình làm CEO Twitter.

Trong thời gian làm việc tại Twitter, Crawford nổi lên như một trong những nhà quản lý sản phẩm nổi bật nhất của Twitter dưới sự lãnh đạo của Elon Musk, và đáng chú ý là đã tweet một bức ảnh của cô ấy trên sàn văn phòng Twitter trong túi ngủ và bịt mắt. “Khi nhóm của bạn đang làm việc suốt ngày đêm để hoàn thành thời hạn, đôi khi bạn #SleepWhereYouWork,” dòng tweet viết.

Crawford “bắt đầu tìm kiếm một vai trò lớn hơn” ngay sau khi Musk tiếp quản, như được ghi lại trong cái nhìn nội bộ này về Twitter của Schiffer, Casey Newton và Alex Heath. Cô ấy cũng nhận xét về đợt sa thải hàng loạt của Musk khiến lực lượng lao động của công ty giảm một nửa vào năm ngoái, và vào thời điểm đó đã viết trên Slack rằng “cần phải cắt giảm mạnh để tồn tại, bất kể ai sở hữu công ty.”

Cập nhật 3:53 CH ET: Đã thêm thông tin bổ sung về việc sa thải vào cuối tuần này.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận