Trang chủ Công nghệ viễn thông Google Meet tung ra hình nền ảo 360 độ cho các cuộc gọi video

Google Meet tung ra hình nền ảo 360 độ cho các cuộc gọi video

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 305 lượt xem


Như bạn có thể thấy trong ảnh GIF được nhúng, nền 360 độ sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí đặt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Vì vậy, nếu bạn di chuyển điện thoại sang trái hoặc phải, nền của bạn sẽ điều chỉnh để hiển thị các cảnh khác nhau. Google cho biết người dùng có thể áp dụng “một số” hình nền 360 độ mới trong các cuộc gọi video, bao gồm một hình nền cho thấy một bãi biển và một hình nền khác có ngôi đền.

Mặc dù tính năng này trông khá thú vị, nhưng tôi có thể thấy những hình nền này có thể gây mất tập trung như thế nào nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi với ai đó liên tục di chuyển điện thoại của họ. Tuy nhiên, chúng có lẽ vẫn không đáng ghét bằng bộ sưu tập các bộ lọc giống như Snapchat của Meet — hiện bao gồm một bộ lọc biến bạn thành một con mèo và một bộ lọc khác biến khuôn mặt của bạn thành một quả dâu tây.

Tháng trước, Google đã bắt đầu tung ra các biểu tượng cảm xúc biểu tượng cảm xúc cho Meet, bao gồm biểu tượng cảm xúc trái tim, biểu tượng ngón tay cái, biểu tượng cảm xúc của bữa tiệc, vỗ tay, niềm vui, kinh ngạc, suy nghĩ, khóc và biểu tượng cảm xúc không thích, nhưng vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu nó muốn bắt kịp thư viện phản ứng hoàn chỉnh của Zoom. Google cũng đang trong quá trình chuyển đổi dần dần người dùng sang ứng dụng Meet mới kết hợp các tính năng của Duo và đã gửi cảnh báo cuối cùng vào tháng trước khi họ chuẩn bị chuyển đổi người dùng.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận