Trang chủ Công nghệ viễn thông Ưu đãi Apple Watch giá rẻ tốt nhất vào tháng 2 năm 2023

Ưu đãi Apple Watch giá rẻ tốt nhất vào tháng 2 năm 2023

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 493 lượt xem


Vào tháng 9, Apple đã ra mắt loạt đồng hồ thông minh mới nhất của mình, giới thiệu Ultra ($799) đầu tiên cùng với Series 8 ($399) và Apple Watch SE mới ($249). Mỗi thiết bị đeo đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng sự ra đời của Ultra cao cấp cũng có nghĩa là hiện có nhiều mẫu Apple Watch trên thị trường hơn bao giờ hết — và sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Nhưng với tất cả các tùy chọn đó, bạn nên chọn cái nào? Nói chung, bạn muốn mua chiếc đồng hồ mới nhất mà bạn có thể mua được để nó tiếp tục nhận được các bản cập nhật phần mềm từ Apple. Bản cập nhật mới nhất, watchOS 9, đã ra mắt trên Apple Watch Series 4 và các mẫu mới hơn vào tháng 9, mặc dù không ai có thể nói chắc chắn liệu Series 4 có nhận được bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo hay không. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, không giống như một số sản phẩm của Apple, mức giảm giá mạnh nhất thường xảy ra trên các kiểu máy mới nhất, không phải kiểu máy thế hệ cuối.

Chọn một chiếc đồng hồ từ thế hệ mới nhất (hoặc gần đây) đảm bảo bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế cập nhật, nhiều tính năng mạnh mẽ và nhiều cảm biến. Và may mắn thay, hiện tại Series 3 đã chính thức ngừng hoạt động (nó đã quá hạn từ lâu), thật khó để kết thúc với một chiếc đồng hồ sẽ nhanh chóng cảm thấy lỗi thời.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào các giao dịch.

Ưu đãi Apple Watch tốt nhất

Ưu đãi tốt nhất của Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 đại diện cho thiết bị đeo mới nhất trong dòng sản phẩm hàng đầu của Apple. Nó mang đến một chipset mới (mà đồng nghiệp Victoria Song của chúng tôi nói rằng không nhanh hơn phiên bản trước), cảm biến nhiệt độ mới cho phép theo dõi kinh nguyệt, Phát hiện sự cố và một loạt cải tiến khác. Mặc dù những cải tiến tinh tế được hoan nghênh nhưng Series 8 không khác mấy so với mẫu trước đó, Apple Watch Series 7.

Gần đây, chúng tôi đã thấy giá khởi điểm của Apple Watch Series 8 cơ bản giảm xuống còn 349 USD, tuy nhiên, mẫu 41mm có GPS hiện đang được bán tại Mua tốt nhất, amazonMục tiêu với mức thấp nhất mọi thời đại là khoảng 329 đô la (giảm 70 đô la). Đối với mẫu lớn hơn, 45mm, nó cũng có sẵn với giá giảm $70 tại Mua tốt nhấtMục tiêunơi bạn có thể chọn nó với giá khoảng $359.

Nếu bạn đang muốn chọn một kiểu máy được trang bị LTE đã mở khóa, Best Buy và Target sẽ giảm giá 70 đô la cho cả hai cấu hình 41mm (Mua tốt nhất/Mục tiêu) và biến thể 45mm của nó (Mua tốt nhất/Mục tiêu), có giá lần lượt là $429 và $459.

Series 8 trên cổ tay phụ nữ
$329

Đồng hồ thông minh mới nhất của Apple có watchOS 9 cùng với tính năng Phát hiện sự cố và cảm biến nhiệt độ cho phép theo dõi chu kỳ kinh nguyệt — điều mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ mẫu đồng hồ nào khác.

Mặt đồng hồ Nike trên Series 8.
$359

Apple Watch Series 8 không thể hiện sự khác biệt lớn so với Series 7, nhưng nó cung cấp tính năng Phát hiện sự cố và một số cải tiến lặp đi lặp lại sẽ khiến nó trở thành mẫu đồng hồ được nhiều người lựa chọn.

Ưu đãi Apple Watch SE tốt nhất

Apple Watch SE được làm mới vào cuối năm 2022. Nó có cùng chipset với Series 8, điều này thật tuyệt, nhưng có ít cảm biến hơn, không có màn hình luôn bật và thiết kế hơi lỗi thời so với Series 7 và Series 8. Những thiếu sót đó có thể khiến điều này không phù hợp với một số người, nhưng nó vẫn có thể chính xác là những gì bạn đang theo đuổi. Hay nhất của tất cả, nó bắt đầu tại $249 cho mẫu Wi-Fi / GPS 40mm, thấp hơn $30 so với chi phí cơ bản của thế hệ trước. Việc chọn sử dụng di động sẽ tăng giá khởi điểm lên 299 đô la cho kích thước 40mm (44mm thêm 20 đô la cho mỗi cấu hình).

Hiện tại, Apple Watch SE 40mm có GPS có sẵn tại Mua tốt nhấtMục tiêu với giá khoảng 219 đô la, giảm khoảng 30 đô la và là mức giá thấp nhất của thiết bị đeo cho đến nay. Mẫu chỉ có GPS cũng có sẵn ở kích thước 44mm với giá thấp nhất là $249 ($30) tại cùng các nhà bán lẻ (Mua tốt nhất/Mục tiêu) hoặc trong cấu hình được trang bị LTE tại amazon, Mua tốt nhấtMục tiêu bắt đầu từ $269 ($30 off).

Nếu bạn cảm thấy thú vị với kiểu máy thế hệ cuối, Walmart thậm chí còn có SE 40mm, được trang bị GPS với giá 199 đô lagiảm tổng cộng $80.

Người phụ nữ cầm ví trong khi làm mẫu mặt đồng hồ Stripes trên Apple Watch SE (2022)
$219

SE mới cho năm 2022 mượn một số tính năng từ Series 8, bao gồm cùng một chipset và tính năng Phát hiện sự cố, nhưng đây là một bản nâng cấp tinh tế khác từ SE thế hệ trước.

Người phụ nữ đang nhìn vào lưới ứng dụng trên Apple Watch SE (2022).
$249

Thiết bị đeo cấp nhập cảnh của Apple đại diện cho một bản nâng cấp nhỏ khi so sánh với SE trước đó, mặc dù nó giới thiệu một chipset nhanh hơn và sử dụng nhiều tính năng của watchOS 9.

Ưu đãi Verge trên Twitter /

Tham gia cùng hơn 50.000 người theo dõi và cập nhật các giao dịch công nghệ hàng ngày tốt nhất với @vergedeals

Ưu đãi Apple Watch Ultra tốt nhất

Watch Ultra to, dày và mạnh mẽ của Apple sẽ ra mắt tại $799 với hỗ trợ GPS và LTEvà trong trường hợp bạn chưa biết, nó có hầu hết các tính năng, cảm biến và độ bền so với bất kỳ mẫu Apple Watch nào hiện có cho đến nay. Vỏ 49mm của nó chứa một màn hình có thể sáng hơn Series 8, nó có pin lâu hơn và theo dõi GPS chính xác hơn, đồng thời nó được trang bị các cảm biến về cơ bản biến nó thành một hướng dẫn bơi và lặn.

Về mặt giao dịch, gần đây chúng tôi đã thấy Apple Watch Ultra giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 749 đô la tại nhiều nhà bán lẻ. Tuy nhiên, ngay bây giờ, nó chỉ được bán với giá 779,99 đô la (giảm 20 đô la cho kích cỡ dây đeo trung bình và lớn) tại amazonhoặc với giá bán lẻ đầy đủ là $799 tại Mục tiêu, Mua tốt nhấtvà các nhà bán lẻ khác.

Mặt bên của Apple Watch với dải Ocean tại bể bơi
$780

Watch Ultra là chiếc Apple Watch chắc chắn và mạnh mẽ nhất hiện có. Nó có cấu trúc dày hơn, lớn hơn so với Series 8, theo dõi GPS chính xác và các cảm biến có thể đo các chỉ số khi lặn. Nó chỉ có một kích thước và cấu hình, đồng thời hỗ trợ cả GPS và LTE.

Một lưu ý về các mô hình cao cấp hơn

Mặc dù tất cả các kiểu dáng và màu sắc của Apple Watch được đề cập ở đây đều được bọc bằng nhôm (ngoại trừ Ultra có vỏ bằng titan), Apple vẫn tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp hơn được làm từ thép không gỉ và titan. Những sản phẩm này có chức năng và tính thẩm mỹ tương tự như các sản phẩm nhôm của chúng, với màu sắc và lớp hoàn thiện tinh tế hơn một chút – được đánh bóng đối với thép không gỉ và đánh bóng đối với titan. Tuy nhiên, chúng bắt đầu với mức giá cao hơn nhiều từ $749 trở lên. Chúng cũng thường được bày bán, nhưng chúng không bao giờ được giảm giá thấp như các mẫu cơ sở tiêu chuẩn, vì vậy chúng tôi không đưa chúng vào đây.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận