Trang chủ Công nghệ viễn thông Người chơi esports Liên minh huyền thoại đã bình chọn ‘áp đảo’ cho một cuộc đi bộ

Người chơi esports Liên minh huyền thoại đã bình chọn ‘áp đảo’ cho một cuộc đi bộ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 72 lượt xem


Người chơi ở Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại giải đấu thể thao điện tử đã bỏ phiếu để phản đối quyết định của Riot Games về việc không còn yêu cầu nhượng quyền thương mại đối với một đội nghiệp dư. Kể từ thông báo của Riot, nhiều thương hiệu đã loại bỏ các đội nghiệp dư của họ cho mùa hè, cắt đứt cơ hội phát triển quan trọng cho những người chơi muốn thi đấu trong Giải vô địch Liên đoàn chính (LCS). Cuộc bỏ phiếu, được tổ chức bởi LCSPA, đại diện cho Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại người chơi thể thao điện tử, đã vượt qua “áp đảo,” theo một tweet đầu thứ hai.

Không rõ chính xác khi nào cuộc đình công sẽ diễn ra, nhưng giả sử hai bên không đi đến một thỏa thuận nào đó, có vẻ như nó sẽ diễn ra vào đầu mùa hè (còn gọi là “chia mùa hè”) vào ngày 1 tháng 6.

Căng thẳng về vấn đề này đã được ủ trong một thời gian. Vào ngày 12 tháng 5, Riot Games đã thông báo rằng nhượng quyền thương mại đã có hỏi nó bỏ nhiệm vụ yêu cầu họ tham gia các đội thi đấu trong giải đấu nghiệp dư, North American Challengers League (NACL), và điều đó sẽ bỏ nhiệm vụ đó. TRONG một tuyên bố cùng ngàyngười chơi đã thúc đẩy một số loại giải đấu nghiệp dư có cấu trúc, lưu ý rằng “hơn 50 phần trăm các chuyên gia LCS hiện tại đã đến thông qua hệ thống NACL / Học viện” và Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc duy trì các giải đấu phát triển cạnh tranh.

liên đoàn người chơi đã bày tỏ sự thất vọng của họ về quyết định của Riot khi cho phép các thương hiệu không tham gia các đội NACL. “Tôi sẽ không ở trong [the] LCS đã không dành cho Học viện,” Palafox, một người chơi cho đội LCS của NRG, đã viết trên Twitter. “Hệ thống Học viện / NACL đã cho tôi cơ hội theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp,” đã tweet Chime, tuyển thủ của TSM.

Nhiều đội đã rút lui khỏi NACL

Tuy nhiên, trong những ngày sau thông báo của Riot, năm trong số mười đội ở LCS cho biết họ sẽ không tham gia NACL vào mùa hè này (100 tên trộm, đám mây9, phẩm giá, Người bảo vệ vàngNRG) và LCSPA đã tweet rằng hai đội nữa cũng sẽ không có đội NACL (TSMngười bất tử). Gần đây, nhiều tổ chức thể thao điện tử ở Bắc Mỹ đang gặp khó khăn – TSM tuyên bố sẽ rời LCS để đến một khu vực khácNRG gần đây mua lại Counter Logic Gamingvà 100 Thieves đã sa thải nhân viên vào tháng 1 — và một số tuyên bố từ nhượng quyền thương mại ghi nhận thách thức kinh tế khi có một đội nghiệp dư.

Vào thứ ba, nhà báo Mikhail Klimentov đã báo cáo rằng người chơi sẽ bỏ phiếu trên đường đi bộ. Một danh sách LCSPA của yêu cầu đối với Riot Games bao gồm một hệ thống thăng hạng và xuống hạng giữa LCS và NACL, tổng doanh thu cho tiền lương của NACL và hợp đồng được đảm bảo trong một năm cho những người chơi LCS giành chiến thắng trong trận chung kết mùa hè. Vào thứ Hai, LCSPA đã yêu cầu người chơi không băng qua vạch đi bộ nếu được tuyển dụng bởi một đội để chơi như một sự thay thế.

Riot Games và LCSPA đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận