Trang chủ Công nghệ viễn thông Bản cập nhật ứng dụng Uber có đề xuất mới và hỗ trợ Dynamic Island của iPhone 14 Pro

Bản cập nhật ứng dụng Uber có đề xuất mới và hỗ trợ Dynamic Island của iPhone 14 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 202 lượt xem


Uber sắp ra mắt giới thiệu một màn hình chính mà công ty cho biết giúp việc gọi xe và gọi đồ ăn mang đi dễ dàng hơn rất nhiều. Uber cũng đang bổ sung các cải tiến cho ứng dụng sử dụng các tính năng mới nhất của iPhone và iOS. Bản cập nhật hiện đang được tung ra cho “hàng chục triệu” khách hàng tại 1.200 thành phố trên toàn cầu, công ty cho biết.

Thiết kế lại và các tính năng mới là lần đầu tiên trong một loạt các bản cập nhật, người đứng đầu bộ phận sản phẩm cho các chuyến đi của Uber, Jen You, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Những cải tiến này đại diện cho những thay đổi thiết kế lớn nhất đối với ứng dụng Uber trong vài năm.”

Màn hình chính của ứng dụng Uber mới có các tab cho các chuyến đi và giao đồ ăn ở trên cùng và một không gian đơn giản hóa cho các đề xuất.

Màn hình chính của ứng dụng Uber mới có các tab cho các chuyến đi và giao đồ ăn ở trên cùng và một không gian đơn giản hóa cho các đề xuất.
Hình ảnh: Uber

Chủ sở hữu của iPhone 14 Pro mới nhất sẽ rất vui khi thấy Uber hỗ trợ Dynamic Island của Apple, sử dụng không gian chết xung quanh lỗ bấm của máy ảnh làm chỉ báo trạng thái sáng tạo. Ứng dụng mới tận dụng Dynamic Island bằng cách hiển thị thông tin hữu ích ở đầu màn hình của bạn — chẳng hạn như còn bao nhiêu phút cho đến khi chuyến xe của bạn đến nơi — mà không cần phải mở ứng dụng Uber.

Ngoài ra, Uber đang tận dụng tính năng Hoạt động trực tiếp mới của iOS 16. Giờ đây, bất kỳ iPhone nào có hỗ trợ hệ điều hành mới nhất đều có thể hiển thị tiện ích kiểu theo dõi chuyến bay Uber cung cấp trạng thái chuyến đi của họ với thời gian đến ước tính.

Màn hình chính mới cho ứng dụng Uber giới thiệu tab Dịch vụ tập hợp nhiều dịch vụ khác nhau xung quanh bất kỳ cộng đồng nào bạn sống, bao gồm dịch vụ cho thuê xe tay ga gần đó, địa điểm ăn uống, v.v. Nó cũng có một “Trung tâm hoạt động” mới hiển thị các chuyến đi hiện tại và trước đây của bạn, cũng như các đơn đặt hàng Uber Eats.

Uber cũng sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất về “các cách lập kế hoạch và tiết kiệm trong thành phố của bạn” dựa trên việc sử dụng ứng dụng trước đây của bạn. Ngoài ra, nếu bạn thường đặt trước các chuyến đi, Uber sẽ hiển thị các tùy chọn được lên kế hoạch trước khác trên màn hình chính mà bạn có thể chuyển sang thay thế.

Cuối cùng, ứng dụng Uber mới có nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn. Giờ đây, sau khi nhấn vào “địa điểm đến”, bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào các điểm đến trước đó và loại chuyến đi ưa thích trước tiên dựa trên lịch sử chuyến đi của bạn. Ví dụ: nếu bạn thường chọn Uber Green để đi các phương tiện có lượng khí thải thấp, Uber có thể khuyên bạn nên thử tùy chọn Comfort Electric để từ bỏ một chuyến đi Prius có thể để có thể là một chiếc Polestar 2 đẹp hơn.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận