Trang chủ Công nghệ viễn thông Apple có thể công bố ‘một số’ máy Mac tại WWDC

Apple có thể công bố ‘một số’ máy Mac tại WWDC

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 63 lượt xem


Apple có thể tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu khá lớn vào tuần tới, theo Bloombergcủa Mark Gurman. Ngoài tai nghe thực tế hỗn hợp được đồn đại và các bản cập nhật thông thường cho hệ điều hành của nó, Gurman đang mong đợi Apple tập trung vào “một số” máy Mac mới tại triển lãm, anh ấy nói trong một tweet.

Gurman đã báo cáo rằng một chiếc MacBook Air có màn hình 15 inch lớn hơn và chip M2 đang được phát triển và có vẻ như đó có thể là một trong những ngôi sao của chương trình WWDC. Apple đã tiết lộ Air 13 inch được trang bị M2 được thiết kế lại tại WWDC năm ngoái, do đó, không có khả năng Apple sẽ một lần nữa sử dụng sự kiện này để giới thiệu Air lớn hơn.

Sau khi chúng tôi xuất bản bài báo này lần đầu tiên vào thứ Tư, Gurman báo cáo rằng Apple đang thử nghiệm “một cặp máy Mac cao cấp mới” với chip M2 Max và chip M2 Ultra không được báo trước. Báo cáo của Gurman chỉ ra rằng những máy tính này có thể là phiên bản mới của Mac Studio và do Mac Studio đã hơn một năm tuổi và có cấu hình với chip M1 Max và M1 Ultra, có vẻ như Apple đang làm việc trên các phiên bản sửa đổi của phiên bản đó. máy móc. Và Apple sẽ bắt đầu nhận giao dịch vào cùng ngày với bài phát biểu quan trọng của WWDC cho M2 MacBook Air 13 inch, M2 MacBook Pro 13 inch và — bạn có biết không — Mac Studio, theo tiếng Đức. Đối với tôi, tất cả đều giống như bằng chứng cho thấy Mac Studio có thể được làm mới.

Gurman cũng đã báo cáo về máy Mac có chip M3 chưa được công bố, bao gồm cả MacBook Air và có lẽ đáng chú ý hơn là iMac, chưa được làm mới kể từ khi ra mắt iMac M1 vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, Gurman cho biết trong Tháng 3 rằng iMac có thể không xuất xưởng cho đến nửa cuối năm, vì vậy nếu nó xuất hiện tại WWDC, bạn có thể không thực sự mua được nó trong một thời gian ngắn. (Tôi cũng nghi ngờ việc Apple sẽ giới thiệu các máy tính được trang bị M2 và M3 trong cùng một sự kiện.)

Chúng tôi cũng đang chờ đợi một chiếc Mac Pro với silicon của Apple, vốn đã bỏ lỡ thời hạn hai năm do Apple tự đặt ra để chuyển đổi tất cả các máy Mac của mình từ Intel. Gợi ý gần nhất mà chúng tôi có về chiếc máy đó là từ ngày 8 tháng 3 năm 2022, khi giám đốc phần cứng John Ternus cho biết công ty sẽ chia sẻ thêm về một chiếc Apple silicon Mac Pro “Một ngày khác.” Gurman cho biết trong báo cáo hôm thứ Tư rằng M2 Ultra ban đầu được thiết kế cho Mac Pro mới, nhưng các máy tính trong thử nghiệm dường như khác với Mac Pro làm mới của Apple.

May mắn thay, chúng ta không phải đợi lâu để xem Apple nấu món gì: bài phát biểu quan trọng tại WWDC của họ được lên lịch vào 1 giờ chiều ET / 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu. Nó có thể có rất nhiều tin tức, vì vậy nếu bạn định theo dõi, hãy nhớ mang theo đồ ăn nhẹ. Chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ từ chương trình, vì vậy hãy khóa nó lại bờ vực để tìm hiểu về tất cả những điều mới nhất từ ​​Apple.

Cập nhật ngày 31 tháng 5, 7:16 chiều ET: Đã thêm chi tiết từ Mark Gurman cho biết các bản nâng cấp Mac Studio có thể được công bố.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận