Trang chủ Công nghệ viễn thông Trailer mới của Spider-Man: Across the Spider-Verse đưa Miles chống lại đa vũ trụ

Trailer mới của Spider-Man: Across the Spider-Verse đưa Miles chống lại đa vũ trụ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 85 lượt xem


Xuyên qua Spider-VergeĐoạn giới thiệu mới của Miles Morales (Shameik Moore) đang làm rất tốt trong vũ trụ quê hương của anh ấy khi anh ấy cân bằng cuộc sống giữa việc làm. khỏe ở trường và đối phó với những kẻ hung ác hàng xóm thân thiện như Spot (Jason Schwartzman). Như mọi khi, tất cả những gì mẹ của Miles là Rio (Luna Lauren Vélez) và cha Jefferson (Brian Tyree Henry) muốn là con trai họ được hạnh phúc và cởi mở với họ. Nhưng thay vì kể cho bố mẹ nghe về cuộc sống hai mặt của mình, bất cứ điều gì Miles đang phải đối mặt lại khiến cậu phải đối mặt với người bạn tốt Gwen (Hailee Steinfeld) từ một chiều không gian khác, và lần này cô ấy xuất hiện với lời mời đưa Miles tham gia một cuộc phiêu lưu. .

Xuyên qua Spider-VerseĐoạn giới thiệu đầu tiên của Miles ngụ ý rằng hành trình của Miles từ thực tại này sang thực tại khác sẽ được đánh dấu bằng xung đột với những Người Nhện khác mặc dù bề ngoài tất cả họ đều thuộc cùng một đội. Nhưng điểm mới nhất cho thấy rõ hơn nhiều lý do tại sao Miguel O’Hara (Oscar Isaac) cuối cùng lại dẫn đầu nhiệm vụ bắt Miles. mỗi lớn Người nhện câu chuyện được đánh dấu bằng sự mất mát bi thảm, và có vẻ như Miles có thể phải lựa chọn giữa việc cứu một người mà anh ấy yêu thương hay cứu toàn bộ vũ trụ – một quyết định khó khăn sẽ khiến anh ấy mâu thuẫn với các webhead khác của bộ phim.

Nặng nề như vậy, đoạn giới thiệu cũng để lại chút nghi ngờ rằng Xuyên qua Spider-Verse sẽ cố gắng hết sức như người tiền nhiệm của nó, điều gần như chắc chắn sẽ khiến nó trở thành một bộ phim không thể bỏ qua khi công chiếu vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận