Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đây là Samsung Galaxy Tab S9+ trong một số hình ảnh rò rỉ

Đây là Samsung Galaxy Tab S9+ trong một số hình ảnh rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 136 lượt xem


Galaxy Tab S8+ của Samsung đã có mặt trên thị trường từ giữa tháng 4 năm 2022 và chúng tôi đang tiến rất nhanh đến giữa tháng 4 năm 2023. Vì vậy, có thể đã đến lúc sản phẩm thay thế xuất hiện trên thị trường, bạn hãy đoán xem? Đó chính xác là những gì đã xảy ra. Không chính thức, ít nhất là chưa, nhưng vẫn còn.

Thưa quý vị và các bạn, hãy xem Samsung Galaxy Tab S9+ sắp ra mắt với tất cả vẻ huy hoàng của nó trong một số kết xuất dựa trên CAD! Xin lưu ý rằng mặc dù các đường ăng-ten không có trong hình, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không có.

Đây là Samsung Galaxy Tab S9+ trong một số hình ảnh rò rỉ

Galaxy Tab S9+ dường như được định hình là một bản cập nhật khá nhỏ so với người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 12,4 inch và độ phân giải 1752×2800, cảm biến vân tay nhúng trong, bố trí 4 loa, camera kép phía sau và thậm chí cả kích thước. Đương nhiên, nó sẽ hỗ trợ bút S-Pen, với vùng từ tính ở mặt sau được chỉ định để lưu trữ bút stylus.

Đây là Samsung Galaxy Tab S9+ trong một số hình ảnh rò rỉ

Giống như S8 + từ năm ngoái, nó cũng sẽ hỗ trợ sạc có dây 45W qua cổng USB-C 3.2, nhưng các camera ở phía sau sẽ được đặt riêng trong các đảo tròn của riêng chúng, kiểu gia đình Galaxy S23. Máy tính bảng mới có thể có camera mặt trước thứ hai, điều này sẽ hữu ích khi bạn gọi điện video trong khi giữ máy tính bảng ở chế độ nằm ngang.

Đây là Samsung Galaxy Tab S9+ trong một số hình ảnh rò rỉ

Mặc dù thông số kỹ thuật chưa bị rò rỉ trong khoảng thời gian này, nhưng chúng tôi hy vọng Galaxy Tab S9+ có thể đi kèm với SoC được cập nhật, đó phải là Snapdragon 8 Gen 2 và có lẽ không có gì khác so với người tiền nhiệm của nó, ngoài giao diện được cập nhật của các camera ở phía sau, sự hiện diện có thể có của hai game bắn súng selfie và khả năng chống bụi và nước IP67 được đồn đại trước đó.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận