Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá Samsung Galaxy Buds2 Pro

Đánh giá Samsung Galaxy Buds2 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 459 lượt xem


Năm thứ hai liên tiếp, Samsung giới thiệu tai nghe TWS cùng với điện thoại thông minh có thể gập lại của mình. Sự kiện ngày 10 tháng 8 đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của Galaxy Buds2 Pro, người kế nhiệm của Galaxy Buds Pro năm ngoái.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để kiểm tra chúng và đây là bài đánh giá của chúng tôi. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là Samsung đã cố gắng giảm trọng lượng và loại bỏ lớp hoàn thiện bóng bẩy, làm cho Buds2 Pro trở nên thoải mái hơn và hấp dẫn hơn.

Đánh giá Samsung Galaxy Buds2 Pro

Vỏ cho tai nghe có hình vuông và không giống như các phiên bản trước, màu sắc bên ngoài trùng với màu bên trong. Có ba tùy chọn màu – Tím Bora, Đen và Trắng, và chúng tôi đã nhận được tùy chọn thứ ba, trông bóng bẩy nếu không muốn nói là đặc biệt ấn tượng.

Cả vỏ và chồi đều có cảm giác cầm trên tay nhẹ hơn, các con số không nói dối. Các khe cắm riêng lẻ được xoay một chút, nhưng có nam châm mạnh sẽ giúp sắp xếp chúng. Có hai chốt pogo cho mỗi chồi trong tổ của nó.


Samsung Galaxy Buds2 Pro
Samsung Galaxy Buds2 Pro
Samsung Galaxy Buds2 Pro
Samsung Galaxy Buds2 Pro

Samsung Galaxy Buds2 Pro

Dung lượng pin của mỗi chồi là 58 mAh trong khi vỏ là 500 mAh. Tổng mức tăng là rất nhỏ – dưới 3%. Tuy nhiên, do tối ưu hóa vượt trội, Galaxy Buds2 Pro có thể cung cấp trải nghiệm nghe nhạc khổng lồ 8 giờ sau một lần sạc.

Chuyển ANC xuống cắt giảm xuống còn 5 giờ theo con số chính thức, nhưng các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy chúng có thể kéo dài gần 6 giờ trong trường hợp này. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm tai nghe với Âm thanh xung quanh được bật và nó cung cấp kết quả mạnh mẽ trong 5 giờ, nhưng chúng tôi không thể thấy bất kỳ ai sử dụng chế độ này trong thời gian dài – nó quá áp đảo.

Tuổi thọ pin chắc chắn tốt hơn, nhưng còn thời gian sạc thì sao? Toàn bộ gói dung lượng 616 mAh sạc từ 0 đến 100% trong 75 phút bằng cáp USB-C độc quyền. Ngoài ra còn có tính năng sạc không dây với bất kỳ bộ sạc được chứng nhận Qi nào, nhưng phải mất hơn hai giờ để nạp đầy pin – chúng tôi đã thử nhiều lần nhưng kết quả tốt nhất của chúng tôi là 125 phút.

Đánh giá Samsung Galaxy Buds2 Pro

Samsung biết rằng bạn không thể có thời lượng pin lớn và một loa trầm hoặc loa tweeter lớn, vì vậy hãng đã quyết định sử dụng thiết bị trước đây. Âm nhạc trên Buds2 Pro có âm thanh phẳng mà không có nhiều âm trầm. Về mặt tích cực, âm nhạc rõ ràng hơn và các nhạc cụ riêng lẻ được xác định rõ ràng, nhưng phần thiếu sót của phạm vi sẽ mất một chút từ trải nghiệm âm thanh.

Khả năng khử tiếng ồn chủ động cũng được cải thiện và đây là sản phẩm tốt nhất mà Samsung từng cung cấp. Vẫn có ba chế độ – ANC, Tắt và Âm thanh xung quanh, nhưng mảng 3 micrô hoạt động tốt hơn trong việc thu nhận âm thanh bên ngoài và loại bỏ chúng. Và với tính năng hủy trong cuộc gọi, nói chuyện trên Buds2 Pro nghe hay hơn nhiều so với chính điện thoại.


Samsung Galaxy Buds2 Pro và Samsung Galaxy Buds2
Samsung Galaxy Buds2 Pro và Samsung Galaxy Buds2

Samsung Galaxy Buds2 Pro và Samsung Galaxy Buds2

Chúng tôi cũng yêu thích tính năng Phát hiện giọng nói tắt ANC và kích hoạt Âm thanh xung quanh nếu bạn bắt đầu nói. Nhấn lâu vào bất kỳ chồi nào cũng có thể bật âm thanh xung quanh cho thời điểm nhấn khi có thông báo bạn muốn bắt tại sân bay hoặc nhà ga.

Các điều khiển cảm ứng hoạt động hoàn hảo. Chúng tôi biết một số người dùng không sử dụng chúng nhưng những người sử dụng sẽ hài lòng với sự đơn giản. Có một số tùy chọn, bao gồm một lần nhấn để Phát / Tạm dừng, hai hoặc ba lần nhấn để điều khiển nhạc và podcast, nhấn và giữ cho cuộc gọi và tất cả chúng đều có thể tùy chỉnh.

Đánh giá Samsung Galaxy Buds2 Pro

Bản thân tai nghe có bộ cân bằng, có thể giúp bạn điều chỉnh trải nghiệm âm thanh, nhưng thực sự không thể làm được gì nhiều để khắc phục tình trạng thiếu âm trầm. Ứng dụng Galaxy Wearable cũng cung cấp các điều khiển cho các tính năng như nhắc nhở căng cổ, đọc to thông báo và âm thanh xung quanh trong khi gọi để cho phép người nói tự nghe thấy.

Kích thước của Buds2 Pro giảm 15% so với Buds Pro. Mỗi nụ chỉ nặng 5,5 gram và việc đặt một chiếc vào tai rất dễ dàng. Ứng dụng đi kèm cũng có tùy chọn kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe phát các giai điệu thử nghiệm để xác định xem độ vừa vặn có phải là phù hợp hay không. Chúng tôi cũng đánh giá cao xếp hạng IPX7 cho khả năng ngâm nước ngọt ở độ sâu tới 1 mét, giúp chúng tôi thêm yên tâm khi tập luyện đẫm mồ hôi.

Đánh giá Samsung Galaxy Buds2 Pro

Samsung cung cấp Galaxy Buds2 Pro với giá € 229 / £ 219 / $ 229 và cung cấp một số giảm giá và quà tặng, tùy thuộc vào thị trường. Giá cao hơn một chút so với Galaxy Buds Pro và hơn rất nhiều so với Galaxy Buds2 thông thường.

Nhưng nó mang lại cho bạn tai nghe TWS cực kỳ thoải mái với thời lượng pin dài và kiểu dáng thời trang. Số tiền tăng thêm chắc chắn xứng đáng với mọi người, những người coi trọng những điều đó và sẽ đánh giá cao một số ANC hoạt động tốt.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận