Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ thông số kỹ thuật Asus ROG Phone 6D

Rò rỉ thông số kỹ thuật Asus ROG Phone 6D

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 395 lượt xem


Nếu bạn chưa biết, chúng tôi hiện đang chờ đợi một chiếc ROG Phone 6D Ultimate mới dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 19 tháng 9. Với tất cả các tài khoản, phiên bản này sẽ có phiên bản vani, theo phong cách điển hình của Asus, chúng tôi mong đợi sẽ giống với Ultimate, không có tùy chọn bộ nhớ. Điều này gần đây đã được xác nhận một lần nữa bởi một bài đăng trên mạng xã hội từ một nguồn tin có uy tín trong ngành.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Asus ROG Phone 6D

Bài đăng dường như đang đề cập đến ROG Phone 6D vani hoặc có lẽ cả hai điện thoại thay thế cho nhau. Nó tái khẳng định rằng chipset MediaTek Dimensity 9000+ sẽ cung cấp năng lượng cho cả hai điện thoại – một sự thật đã được Asus trêu chọc. Các điện thoại này cũng sẽ chia sẻ màn hình AMOLED 6,78 inch, với tốc độ làm mới dự đoán là 165Hz. Cũng nằm trong danh sách phần cứng – máy ảnh chính Sony IMX 766 50MP và pin 6.000 mAh chia làm hai ô với hỗ trợ sạc 65W.

Ngoài sự hoán đổi chipset từ Qualcomm sang MediaTek, các mẫu ROG Phone 6D Dimensity mới cũng sẽ có tính năng mà Asus gọi là giải pháp làm mát tốt nhất từng có trên ROG Phone. Rò rỉ cũng đề cập đến điều đó, nói rất cao về thiết lập bất kể nó diễn ra như thế nào.


Asus ROG Phone 6D
Asus ROG Phone 6D Ultimate

Asus ROG Phone 6D • Asus ROG Phone 6D Ultimate

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cũng cần lưu ý rằng các tin đồn cũng đang ám chỉ về việc ép xung mạnh mẽ trên lõi Cortex-X2 bên trong chipset Dimensity 9000+ trong điện thoại ROG Phone 6D mới. Có lẽ là nhờ giải pháp nhiệt tiên tiến của nó. Chúng tôi cũng mong muốn có thêm thông tin về mặt trận đó.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận