Trang chủ Đánh giá sản phẩm vivo X Flip xuất hiện trong ảnh chính thức

vivo X Flip xuất hiện trong ảnh chính thức

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 117 lượt xem


Vivo X Flip dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tháng này tại một sự kiện cũng sẽ mang đến cho chúng ta vivo X Fold2 và vivo Pad 2. Chiếc điện thoại gập vỏ sò đầu tiên của công ty đã xuất hiện trong một số hình ảnh và kết xuất bị rò rỉ, nhưng hôm nay chúng ta đã có hình ảnh chính thức, cho chúng ta biết cái nhìn tốt nhất của chúng tôi về nó chưa.

vivo X Flip xuất hiện trong ảnh trực tiếp mới

Hình ảnh của nữ diễn viên Trung Quốc Wang Ziwen tạo dáng với X Flip đã xuất hiện trên Weibo, tiết lộ màn hình lớn, đảo camera kép và phiên bản màu tím có hoa văn kim cương nổi. Các báo cáo cho biết đây là một trong ba màu, hai màu còn lại là Đen và Vàng.

vivo X Flip xuất hiện trong ảnh trực tiếp mới

Các hình ảnh cho thấy màn hình ngoài thực tế từ đầu đến cuối với các góc hơi cong nhẹ. Đảo camera hình tròn chứa hai game bắn súng và logo Zeiss, trong khi đèn flash LED nằm ở bên phải. Xu hướng hiện nay trên điện thoại thông minh là có các cạnh phẳng, nhưng X Flip vẫn giữ nguyên xu hướng truyền thống với thân máy hơi cong ở cả bốn cạnh.

vivo X Flip xuất hiện trong ảnh trực tiếp mới

Chúng ta không thể xác định được kích thước thực sự của chiếc điện thoại qua bàn tay của nữ diễn viên. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi một màn hình có thể gập lại 6,8 inch ở bên trong, có cùng đường chéo với Find N2 Flip và chỉ lớn hơn một chút so với Galaxy Z Flip4 và Moto Razr 2022 nhưng nhỏ hơn một chút so với Huawei P50 Pocket.

vivo X Flip xuất hiện trong ảnh trực tiếp mới

Việc ra mắt rõ ràng sắp diễn ra và chúng tôi hy vọng vivo sẽ sớm xác nhận ngày ra mắt, sau đó là những lời trêu ghẹo để theo dõi thêm chi tiết về các thiết bị sắp ra mắt.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận