Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 7 tháng 9 tại Apple Park

Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 7 tháng 9 tại Apple Park

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 385 lượt xem


Apple hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9 bên trong khuôn viên Apple Park của công ty. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương và sẽ được trực tiếp tham dự cũng như được phát trực tiếp trên trang web của công ty và YouTube.

Là sự kiện tháng 9, tâm điểm sẽ là các mẫu iPhone mới. Điểm mới của năm nay là iPhone 14 Plus / Max có kích thước aa plus với kích thước cơ bản giống như iPhone 14 Pro Max nhưng với bộ tính năng của iPhone 14. Mẫu này sẽ thay thế iPhone mini trong dòng sản phẩm.

Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 7 tháng 9 tại Apple Park

Những chiếc iPhone mới cũng dự kiến ​​sẽ có màn hình cập nhật với phần cắt hình viên thuốc thay thế phần tai thỏ hiện tại. Mặc dù phần tai thỏ đã giảm kích thước vào năm ngoái, nhưng nó vẫn tiếp tục khá lớn và có thể là lớn nhất trên bất kỳ điện thoại sản xuất nào hiện nay. Thiết kế hình viên thuốc mới cắt giảm khối lượng hình ảnh trong khi vẫn giữ lại tất cả các cảm biến cần thiết để Face ID hoạt động.

Một điểm mới cho iPhone năm nay sẽ là màn hình luôn bật, mặc dù nó dự kiến ​​sẽ chỉ có trên các mẫu Pro. Cũng được đồn đại là độc quyền trên các mẫu Pro là vi xử lý A16 thế hệ tiếp theo, với các mẫu tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên A14. Máy ảnh trên các mẫu Pro cũng dự kiến ​​sẽ lên đến 48 megapixel. Trong khi đó, tất cả các mẫu sẽ có camera trước tự động lấy nét mới.

Ra mắt cùng với iPhone mới sẽ là thế hệ tiếp theo của Apple Watch Series 8. Nó dự kiến ​​sẽ có sẵn trong phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro, với phiên bản thứ hai có màn hình lớn hơn, thân máy bằng titan chắc chắn và kính chống vỡ. Mô hình Pro cũng được đồn đại là có cảm biến nhiệt độ cơ thể.

Có thể Apple cũng có thể công bố các mẫu iPad Pro cập nhật nhưng chúng có thể sẽ được công bố trong sự kiện tháng 10 cùng với bất kỳ bản cập nhật nào của Mac.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận