Trang chủ Đánh giá sản phẩm Fitbit ra mắt thiết bị đeo được Sense 2, Versa 4 và Inspire 3

Fitbit ra mắt thiết bị đeo được Sense 2, Versa 4 và Inspire 3

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 443 lượt xem


Hôm nay Fitbit đã chính thức giới thiệu “dòng sản phẩm mùa thu”, làm mới hai chiếc đồng hồ thông minh cao cấp nhất của mình cùng với thiết bị theo dõi thể dục Inspire 3. Công ty thuộc sở hữu của Google đã chọn cách phát triển một cách tinh tế các thiết kế của Versa 4 và Sense 2, chọn tránh mọi thay đổi mang tính cách mạng trong năm nay trong bộ phận đó. Chà, trừ khi bạn đếm nút vật lý thay thế nút điện dung từ năm ngoái.

Fitbit ra mắt thiết bị đeo được Sense 2, Versa 4 và Inspire 3

Chủ đề cũng tiếp tục ở bên trong. So với người tiền nhiệm, Sense 2 có khả năng quản lý căng thẳng cả ngày nhờ cảm biến EDA liên tục mới. Điều này có thể giúp bạn nhận biết được các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn và tạo thói quen quản lý căng thẳng để xây dựng khả năng phục hồi theo thời gian. Cùng với Versa 4, nó có 40 chế độ tập thể dục (gấp đôi con số trước đó), GPS và hơn 1.000 bài tập thể dục và các buổi học chánh niệm ẩn sau tường trả phí Fitbit Premium. Điều đó cũng cung cấp cho bạn thông tin theo dõi giấc ngủ chi tiết nhất và Điểm mức độ sẵn sàng hàng ngày cho bạn biết “khi nào nên tập luyện chăm chỉ hoặc nghỉ ngơi trong ngày” và có vẻ như Fitbit không có kế hoạch loại bỏ đăng ký trả phí.

Fitbit ra mắt thiết bị đeo Sense 2, Versa 4 và Inspire 3

Không có thiết bị nào trong số này chạy Wear OS, vì chúng có thể đã được phát triển khi Google mua lại Fitbit xảy ra. Tuy nhiên, Google hứa hẹn rằng các ứng dụng Maps và Wallet của họ sẽ sớm có mặt trên Versa 4 và Sense 2.

Fitbit ra mắt thiết bị đeo được Sense 2, Versa 4 và Inspire 3

Hai thiết bị này cũng có tính năng theo dõi nhịp tim 24/7, số liệu thống kê thời gian thực và “thời lượng pin hơn sáu ngày”. Thông qua việc sạc nhanh, 12 phút sẽ có một ngày sử dụng nước trái cây.

Inspire 3 là phiên bản mới nhất của trình theo dõi cấp độ đầu vào của Fitbit và nó ghi lại các hoạt động, nhịp tim, calo, quãng đường, giấc ngủ và căng thẳng trong một gói mỏng, nhẹ và hiện tại có màu sắc rực rỡ được thiết kế lại. Nó có thể kéo dài đến 10 ngày với một khoản phí tùy thuộc vào mức sử dụng của bạn và 3 ngày trở lên với chức năng luôn hiển thị.

Fitbit ra mắt thiết bị đeo Sense 2, Versa 4 và Inspire 3

Versa 4 có giá $ 229,95, Sense 2 là $ 299,95 và Inspire 3 là $ 99,95. Trong mọi trường hợp, bạn nhận được tư cách thành viên Premium tự động gia hạn sáu tháng miễn phí. Cả ba mô hình hiện đã được đặt hàng trước tại fitbit.com và “một số nhà bán lẻ toàn cầu chọn lọc”. Inspire 3 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9, trong khi hai chiếc còn lại sẽ đến vào “mùa thu năm nay”.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận