Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo Reno8 4G rò rỉ màu “Dawnlight Gold”, có vẻ như là một bản nâng cấp nhỏ cho Reno7 4G

Oppo Reno8 4G rò rỉ màu “Dawnlight Gold”, có vẻ như là một bản nâng cấp nhỏ cho Reno7 4G

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 328 lượt xem


Nếu chúng ta tính tất cả các biến thể khu vực và tên khu vực, gia đình Reno8 của Oppo đã khá rộng rãi, có bảy thiết bị. Nhưng điều đó sẽ không phù hợp với Renosố 8 dòng, bây giờ sẽ nó? Vì vậy, bạn đoán nó, một chiếc Reno8 thứ tám sẽ sớm gia nhập tất cả những người khác trong danh mục đầu tư tầm trung ngày càng khó hiểu của Oppo.

Chúng ta đang nói về Reno8 4G, đừng nhầm lẫn với Reno8 đã chính thức, có hỗ trợ 5G. Thiết bị sắp ra mắt hôm nay đã bị rò rỉ trong hình ảnh chính thức mà bạn có thể thấy bên dưới. Nó chắc chắn giữ một số yếu tố thiết kế khiến nó có thể được nhận biết như một chiếc Reno. Sẽ có hai tùy chọn màu sắc, rõ ràng là “Dawnlight Gold” và một màu đen.

Oppo Reno8 4G rò rỉ màu '' Dawnlight Gold '', có vẻ như là một bản nâng cấp nhỏ cho Reno7 4G

Về mặt thông số kỹ thuật, chúng ta nên mong đợi Snapdragon 680 SoC sẽ cung cấp năng lượng cho mọi thứ, kết hợp với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại có pin 4.500 mAh với sạc 33W và hệ thống ba camera phía sau với cảm biến chính 64 MP và một vài cảm biến trang trí chủ yếu là 2 MP – rất có thể là camera macro và cảm biến độ sâu. Ảnh tự chụp nên được chăm sóc bởi một ống kính 32 MP ở phía trước.

Có tin đồn rằng Reno8 4G thực sự sẽ chia sẻ hầu hết các thông số kỹ thuật của nó với người tiền nhiệm của nó, Reno7 4G đã được ra mắt vào tháng Tư. Điều đó bao gồm màn hình cảm ứng AMOLED 6,43 inch 90 Hz, được cho là. Vì vậy, đây là một bản nâng cấp rất nhẹ khác sau đó, đang trở thành tiêu chuẩn vào năm 2022 cho tầm trung như bạn chắc chắn đã nhận thấy. Điện thoại sẽ ra mắt ở “một số thị trường được chọn”, trong đó Ấn Độ sẽ là một trong số đó. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi chúng tôi tìm hiểu thêm về nó.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận