Trang chủ Đánh giá sản phẩm Các mẫu Samsung Galaxy Tab S9 FE/Lite có thể được phát hiện trên Geekbench

Các mẫu Samsung Galaxy Tab S9 FE/Lite có thể được phát hiện trên Geekbench

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 151 lượt xem


Gần đây, chúng ta đã thấy Samsung Galaxy Tab S9 và Tab S9 Ultra trên Geekbench với các ký hiệu lần lượt là SM-X716B và SM-X916B. Giờ đây, thêm hai thiết bị Samsung được cho là Galaxy Tab S9 FE/Lite đã xuất hiện trên Geekbench. Một chiếc có mã model SM-X516B và một chiếc khác có mã SM-X616B.

Cả hai thiết bị đều được cung cấp sức mạnh bởi Exynos 1380 SoC và chạy Android 13. Tuy nhiên, SM-X516B có ​​6GB RAM trong khi SM-X616B có ​​8GB. Họ cũng có điểm số khác nhau. SM-X516B đạt điểm cao hơn, nhưng đây có thể là những thiết bị tiền sản xuất, vì vậy tốt nhất bạn nên đợi các phiên bản bán lẻ đánh giá hiệu suất của chúng.


SAMSUNG SM-X516B
SAMSUNG SM-X616B

Samsung SM-X516B • Samsung SM-X616B

Việc các thiết bị này là Galaxy Tab S9 FE hay Lite vẫn chưa rõ ràng vì dòng Galaxy Tab S8 năm ngoái không bao gồm cả hai, nhưng dòng Tab S7 có kiểu FE, trong khi Tab S6 có biến thể Lite.

Điều đó nói rằng, chúng tôi biết rằng dòng Galaxy Tab S9 bao gồm một phiên bản Plus, có tên model SM-X716B. Chúng ta vẫn chưa thấy nó trên Geekbench, nhưng giống như các phiên bản tiêu chuẩn và Ultra, Galaxy Tab S9+ có thể sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy – cùng loại chip cung cấp sức mạnh cho dòng Galaxy S23 hàng đầu.


Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Tab S9+
Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Tab S9+

Kết xuất bị rò rỉ của Samsung Galaxy Tab S9 + (Tín dụng hình ảnh: Sói CủaMáy Tính BảngOnLeaks)

Nguồn 1, Nguồn 2 | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận