Trang chủ Đánh giá sản phẩm Điện thoại không có gì (1) đánh giá dài hạn

Điện thoại không có gì (1) đánh giá dài hạn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 186 lượt xem


Giới thiệu

Điện thoại Không có gì (1) chắc chắn là một trong những con thú cường điệu của năm ngoái, nhưng liệu sự cường điệu đó có được đảm bảo hay cuối cùng, nó chỉ là một chiếc bánh mì kẹp thịt không có gì? Có điều gì đó liên quan đến nó hay đơn giản là Không có gì để viết về nhà? Chúng ta sẽ dừng ngay bây giờ, nhưng những trò chơi chữ này thực sự tự viết ra. Và đó có thể là một phần lý do tại sao Không có gì chọn tự gọi mình như vậy. Không có nghĩa lý gì, mọi người đều khóc. Chưa hết, nó đáng nhớ ngay lập tức và nếu bạn là một người khởi nghiệp, bạn chắc chắn muốn trở nên đáng nhớ vì “điều đó có ý nghĩa hoàn hảo” vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Vì vậy, đó là cách chúng tôi kết thúc với một công ty chắc chắn đang tạo ra (những) thứ gì đó, mặc dù tự gọi mình là Không có gì. Điện thoại thông minh đầu tiên của nó luôn là điều không thể tránh khỏi và nó cũng hấp dẫn theo cách riêng của nó. Nó là một mid-ranger như bao người khác, nhưng nó cũng là một mid-ranger không giống bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường, với sự tập trung rất lớn vào thiết kế – có thể là cảm hứng từ iPhone đối với nó hoặc giao diện phía sau độc đáo mà nó mang lại, cùng với đèn LED Glyph đi kèm. Tuy nhiên, đó không chỉ là mặt sau – đây là thiết bị tầm trung duy nhất của Android vẫn có viền màn hình đối xứng thực sự.

Nothing Phone (1) đánh giá dài hạn

Sau đó, những gì chúng ta có ở đây là một thiết bị được thổi phồng lên mặt trăng và ngược lại, với thông số kỹ thuật không có gì khác thường (xin lỗi, không thể giúp được), và với một thiết kế đồng thời lấy cảm hứng mạnh mẽ từ một thứ gì đó và duy nhất, dường như là mâu thuẫn lớn nhất có thể xảy ra, nhưng không phải vậy. Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới thực hiện một bài đánh giá dài hạn vì tò mò về câu nói nghe có vẻ sáo rỗng ‘thực sự sống với điều gì’, khi xem xét tất cả các yếu tố này.

Nếu bạn cũng tò mò muốn tìm hiểu xem có bao nhiêu phần trăm quảng cáo dựa trên sự phù phiếm và bao nhiêu phần trăm thực sự dựa trên những phẩm chất thực sự mà chiếc điện thoại này sở hữu; nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả về những gì nó sẽ sử dụng vào đầu năm 2023, chúng tôi có một vài trang sắp tới để bạn xem xét. Không tiết lộ bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ nói một điều: đây chắc chắn không phải là một trải nghiệm nhàm chán, vì Điện thoại Không có gì (1) không phải là một thiết bị chỉ trượt vào nền và ngồi đó mà không được chú ý, không nổi bật.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận