Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme nhá hàng điện thoại Coca-Cola – GSMArena.com news

Realme nhá hàng điện thoại Coca-Cola – GSMArena.com news

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 166 lượt xem


Cách đây vài ngày, chúng ta đã thấy hình ảnh kết xuất của một chiếc điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Coca-Cola, nhưng không có xác nhận nào về nhà sản xuất vì điện thoại không có logo của bất kỳ thương hiệu điện thoại thông minh nào. Tuy nhiên, do nó giống với Realme 10/10 Pro, thật hợp lý khi kỳ vọng rằng Cola Phone sẽ là phiên bản đặc biệt của một trong những điện thoại thông minh Realme này. Và đó là điều có thể sẽ xảy ra kể từ khi Realme hôm nay đăng một đoạn clip ngắn trên Twitter gợi ý về sự hợp tác của họ với Coca-Cola.


Hình ảnh rò rỉ của điện thoại Coca-Cola

Hình ảnh rò rỉ của Điện thoại Coca-Cola (chưa phải tên xác nhận)

Realme đã đăng một video clip lên Twitter với dòng chữ “Điều gì đó thú vị đang sôi sục!” và một chiếc điện thoại thông minh có nền màu đỏ với tất cả các loại nước có ga mà chúng ta thường thấy trong đồ uống như Coca-Cola.

Realme cũng thiết lập một trang sự kiện trên trang web Ấn Độ của nó với cùng một nền tảng, nhưng lần này, dòng chữ có nội dung: “Realme được thiết lập để trở nên thực sự mới mẻ.”

Realme có thể ra mắt điện thoại Coca-Cola ngay khi có thông báo 'Có gì đó đang xì hơi ở Realme'

Trên cùng một trang, chúng tôi cũng có hình ảnh của một chai nước giải khát, với bọt của đồ uống có hình Realmeow – linh vật chính thức của Realme và Giám đốc Xu hướng. Nó có dòng chữ “Hãy sẵn sàng nói lời cổ vũ cho sự thật.”

Realme có thể ra mắt điện thoại Coca-Cola ngay khi có thông báo 'Có gì đó đang xì hơi ở Realme'

Tất cả những điều này là đủ bằng chứng cho thấy Realme đã hợp tác với Coca-Cola để tạo ra một chiếc điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Coca-Cola và nếu hình ảnh kết xuất của Điện thoại Cola mà chúng ta thấy là có thật, thì đó sẽ là một phiên bản đặc biệt của Realme 10 hoặc 10 Pro.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận