Trang chủ Đánh giá sản phẩm Đánh giá Huawei nova 10 Pro

Đánh giá Huawei nova 10 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 309 lượt xem


Huawei đã giới thiệu dòng nova 10 ra thị trường toàn cầu tại IFA 2022 ở Berlin. Chúng tôi đã tham dự hội nghị và bài phát biểu quan trọng và thậm chí có thời gian riêng để có những ấn tượng thực tế sớm với phiên bản Pro.

Bây giờ nova 10 Pro đang ở với chúng tôi tại HQ và trong khi chúng tôi đã tiết lộ những thành công ấn tượng nhất của nó trong nháy mắt, đây là những gì Huawei đang đóng gói bên trong hộp.

Đánh giá Huawei nova 10 Pro

Dòng nova luôn lấy thiết kế làm trung tâm và 10 Pro đẹp như một chiếc điện thoại thông minh có thể có được. Đơn vị của chúng tôi bằng Bạc có lớp phủ mờ bóng bẩy với logo nova nổi bật. Phím nguồn có điểm nhấn màu đỏ gọn gàng và toàn bộ thiết bị rất vừa vặn trong lòng bàn tay.

Thân máy mỏng ấn tượng đối với một chiếc điện thoại như vậy nhưng cụm camera ba bước lại lồi lên rất nhiều. Nó không chỉ làm cho điện thoại bị lắc lư ồ ạt trên một bề mặt phẳng mà còn khiến điện thoại trở nên nặng nề.

Đánh giá Huawei nova 10 Pro

Màu vàng thường được chấp nhận như một biểu tượng của sự hào nhoáng và uy tín ở Trung Quốc, và Huawei đã chi rất nhiều để làm nổi bật vẻ rực rỡ của nova 10 Pro. Bộ phận Bạc có nhiều vàng nhất, với vòng ngoài và vòng tròn xung quanh camera chính ở giữa.

Màu sắc cũng hiển thị trên hình nền mặc định và vì điện thoại đi kèm với EMUI 12 (thay vì Harmony OS), nên có một ứng dụng Chủ đề có thể mạ vàng ngay cả các biểu tượng.


Huawei nova 10 Pro
Huawei nova 10 Pro

Huawei nova 10 Pro

Nova 10 Pro có cùng một chipset từ nova 9 Pro bị giới hạn ở LTE. Chúng tôi thích thực tế là có một bộ sạc 100W với cáp thích hợp trong hộp và cũng có một hộp nhựa trong suốt. Sau khi bạn đặt nó vào điện thoại, vết sưng camera vẫn ở đó, nhưng nó nhô ra ít hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã giao Huawei nova 10 Pro cho nhóm đánh giá của chúng tôi. Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra và phán quyết, bài đánh giá đầy đủ sẽ được cập nhật, vì vậy hãy chú ý theo dõi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận