Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản cập nhật watchOS 9 phá vỡ tính năng phát trực tuyến trên Spotify

Bản cập nhật watchOS 9 phá vỡ tính năng phát trực tuyến trên Spotify

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 335 lượt xem


Thứ Hai vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho thiết bị đeo được – chúng ta đang nói về watchOS 9. Điều này đã được áp dụng cho Apple Watch Series 4 và các mẫu mới hơn, nhưng hóa ra có một vấn đề.

Bản cập nhật giới thiệu một lỗi làm hỏng tính năng phát trực tuyến trên Spotify. Dịch vụ này đã bận rộn gửi email cho người dùng về vấn đề này trong tuần này và thông báo từ công ty có nội dung như sau:

Apple watchOS 9 đã giới thiệu một lỗi khiến tính năng phát trực tuyến Spotify trên Apple Watch ngừng hoạt động. Chúng tôi kêu gọi người dùng Spotify Apple Watch không cài đặt bản cập nhật watchOS 9 cho đến khi Apple triển khai bản sửa lỗi cho vấn đề. Thay vào đó, người dùng đã bị ảnh hưởng có thể tải nội dung của họ xuống Apple Watch và nghe ngoại tuyến hoặc phát trực tuyến từ điện thoại của họ.

Theo báo cáo của nhiều người dùng, sau khi bạn cập nhật đồng hồ của mình lên phiên bản mới nhất, nếu bạn cố gắng phát trực tuyến nội dung Spotify trên đó, luồng sẽ ngừng hoạt động trong vòng một phút đầu tiên – nhưng thanh tiến trình vẫn tiếp tục di chuyển như thể quá trình phát lại tiếp tục. Sự cố đã được phát hiện trên cả kết nối Wi-Fi và di động.

Bản cập nhật watchOS 9 phá vỡ tính năng phát trực tuyến trên Spotify

Vì vậy, nếu bạn phát trực tuyến Spotify nhiều đến Apple Watch của mình, tốt nhất hãy đợi bản cập nhật tiếp theo sắp có cho thiết bị đeo của bạn. Trên thực tế, Apple đã gieo bản beta đầu tiên của bản xây dựng watchOS 9.1 sắp tới cho các nhà phát triển và bản này có thể sẽ được phát hành cho tất cả mọi người trong vòng vài tuần tới, vì vậy hãy chờ đợi.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận